Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 4 เมษายน 2565

SCB จัดทัพใหม่ ตั้ง “กฤษณ์ จันทโนทก” นั่ง CEO

SCB เปิดเผยว่า คณะกรรมการธนาคารได้มีการพิจารณาปรับผู้บริหารระดับสูงให้สอดคล้องกับโครงสร้างใหม่ของธุรกิจ เพื่อให้การบริหารงานมีความต่อเนื่อง และเป็นไปตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี โดยแต่งตั้ง นายกฤษณ์ จันทโนทก ขึ้นเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SCB ซึ่งได้รับความเห็นชอบจากธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย และจะมีผลในวันที่ 1 สิงหาคม 2565

————

RT โดดเด่น! ฟาดงานใหม่เข้าพอร์ต 9 โครงการ

RT เผยแนวโน้มไตรมาส 1/65 เดินหน้าคว้างานใหม่ต่อเนื่อง 9 โครงการ งานอุโมงค์ดินอ่อน, งานเจาะสำรวจ และ งาน Slope Protection มูลค่ารวม 1,839 ลบ. ดัน Backlog ปี 65 แตะ 8,500 ลบ. พร้อมลุ้นงานอุโมงค์ส่งน้ำ และ โรงไฟฟ้าพลังงานน้ำ สปป.ลาว มุ่งเน้นบริหารจัดการต้นทุนราคาวัสดุก่อสร้างและน้ำมันท่ามกลางสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ และ สงครามรัสเซีย-ยูเครน

————

TVD ไฟเขียว! เพิ่มทุน 895 ล้านหุ้น แจกวอร์แรนต์ ลุยธุรกิจใหม่ “Business Enabler Platform”

TVD ได้รับการอนุมัติจากที่ประชุมประจำปี65 ออกหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวน 895,414,919 หุ้น และออกวอร์แรนต์ รุ่นที่ 3 ไม่เกิน 223,853,730 หน่วย รองรับแผนปรับโครงสร้างธุรกิจและเร่งขยายธุรกิจใหม่เป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่ม Products Platform, Services Platform, Services Business และ Application Platform วางเป้าหมายสร้างรายได้จากธุรกิจ Non TV Home Shopping เติบโตไม่ต่ำกว่า 50% ก้าวสู่ผู้ให้บริการ Business Enabler Platform

————

TQR มั่นใจปี 65 ธุรกิจประกันภัยต่อโตต่อเนื่อง

TQR ประเมินภาพรวมธุรกิจประกันภัยและประกันภัยต่อยังเติบโตต่อเนื่อง เดินหน้าพัฒนาออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยรูปแบบใหม่ๆ ร่วมกับบริษัทประกันภัย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีเพิ่มขึ้น ฟากซีอีโอ “ชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์” เผย มองหาโอกาสการลงทุน ในธุรกิจใหม่ เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ ผลักดันผลงานปี 65 เติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

————

KCC พร้อมขาย IPO160 ล้านหุ้น

KCC พร้อมขายหุ้นไอพีโอ จำนวน 160 ล้านหุ้น หลัง ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง !! เตรียมเข้าจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ mai ระดมทุน เพื่อนำเงินขยายพอร์ตสินทรัพย์ เพิ่มศักยภาพในการเติบโต ชูจุดแกร่งกำไรขั้นต้นสูงเฉลี่ยกว่า 88% ผู้ถือหุ้นและทีมบริหารคร่ำหวอดในวงการบริหารหนี้มากกว่า 20 ปี

————

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button