Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 7 เมษายน 2565

SMD ลุย! ขยายช่องทางขาย ATK ใหม่ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

SMD ผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์เฉพาะทางด้านระบบการหายใจและช่วยชีวิต เพิ่มช่องทางขายชุดตรวจ ATK ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ในราคาเพียง 49 บาท/ชิ้น ส่งฟรีทั่วประเทศผ่าน ไปรษณีย์ไทย ถึงผู้ซื้อภายใน 3 วัน หวังเพิ่มโอกาสให้ประชาชนเข้าถึงชุดตรวจฯ มากขึ้น ลดภาระในการเดินทางไปซื้อ ลดระยะเวลาในการรอคอยจากการสั่งซื้อ ATK ผ่านตัวแทนจำหน่าย และ/หรือ เข้าสู่ระบบรักษาพยาบาลได้เร็วขึ้นหากตรวจพบเชื้อผลบวก

————

JDF เข้าเทรด SET 7 เม.ย.นี้ ขึ้นแท่นผู้นำ Food Technology

JDF พร้อมเทรดวันแรกใน SET 7 เมษายนนี้ หลังโชว์กระแสตอบรับในการจองซื้อหุ้น IPO ล้นหลาม สะท้อนความเชื่อมั่นจากนักลงทุน โดยบริษัทฯ เตรียมเดินหน้าขยายธุรกิจ เงินที่ได้ใช้เสริมศักยภาพการผลิต ตลอดจนการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีโอกาสเติบโตสูง และบุกตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่ม CLMV ประเทศจีนตอนใต้และประเทศอินเดีย มองเป็นโอกาสผลักดันรายได้ให้เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด ด้านบทวิเคราะห์ ระบุ JDF ในปี 65 คาดกำไรฟื้นตัวโดดเด่น หลังโควิดคลี่คลาย โดย 6 โบรกเกอร์ชั้นนำ ให้ราคาเหมาะสมเฉลี่ยที่ 3.47-4.20 บาท/หุ้น

————

TOP เพิ่มทุน 275 ล้านหุ้น พร้อมขายหุ้น GPSC เสริมแกร่งทางการเงิน

TOP เตรียมจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ในวันที่ 7 เมษายนนี้ ขอมติเห็นชอบเรื่องการเพิ่มทุนจดทะเบียนบริษัทฯ โดยการออกหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวนไม่เกิน 275,120,000 หุ้น พร้อมการจำหน่ายหุ้น GPSC สัดส่วนประมาณ 10.78% ของจำนวนหุ้นที่ออกและจำหน่ายได้แล้วทั้งหมดของ GPSC ให้แก่ ปตท. เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของโครงสร้างทางการเงิน เตรียมพร้อมต่อยอดธุรกิจสร้างการเติบโตในอนาคต

————

PTTEP ปลื้ม! ขายหุ้นกู้มูลค่า 12,000 ลบ. หมดเกลี้ยง

PTTEP เปิดเผยว่า ได้รับการตอบรับและความเชื่อมั่นจากนักลงทุนอย่างสูง ประสบความสำเร็จในขายหุ้นกู้ แก่นักลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่ รวมเสนอขายหุ้นกู้และกรีนชูที่ 12,000 ลบ. โดยนำระบบ E-Bookbuilding มาใช้กำหนดอัตราดอกเบี้ย สนับสนุนการพัฒนาตลาดทุนไทยให้ก้าวสู่สังคมดิจิทัล

————

BCPG ลุยเปิดขายไฟฟ้า ในญี่ปุ่น 25 MW

BCPG ได้เปิดดำเนินการขายไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ โครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์โคมากาเนะ ตั้งอยู่ที่ จังหวัดนากาโนะ ประเทศญี่ปุ่น มีกำลังการผลิตตามสัญญาขายไฟฟ้า 25 เมกะวัตต์ กับบริษัท ชูบู อิเล็คทริค เพาเวอร์ จำกัด (Chubu Electric Power Company) ภายใต้การลงทุนแบบทีเค ในสัดส่วนร้อยละ 100 โดยมีราคารับซื้อไฟฟ้าแบบ Feed-in-Tariff (FIT) ที่ 36 เยนต่อกิโลวัตต์ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 20 ปี

————

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button