Biden News

🔥 สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 🦊

📣SCGP ฮุบกิจการ Intan Group ติดปีกธุรกิจบรรจุภัณฑ์กระดาษในอินโดฯ 🔥

“วิชาญ จิตร์ภักดี ”   แห่ง  SCGP   ประกาศขยายการลงทุนบรรจุภัณฑ์ในประเทศอินโดนีเซีย  เผยได้ลงนามในสัญญาซื้อหุ้นร้อยละ 75 ใน Intan Group หนึ่งในผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กล่องลูกฟูกที่มีฐานธุรกิจใน 4 จังหวัดหลัก ต่อยอดความสำเร็จจากการลงทุนในธุรกิจกระดาษบรรจุภัณฑ์ก่อนหน้านี้ เสริมศักยภาพและบูรณาการธุรกิจบรรจุภัณฑ์ครบวงจร  คาดดำเนินการควบรวมกิจการแล้วเสร็จภายในกลางปี 64

—————————

🛑  PJW แจกวอร์แรนต์ผถห.เดิม 3:1

บอร์ด บมจ.ปัญจวัฒนาพลาสติก (PJW)  ไฟเขียวออกใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทฯ ครั้งที่ 1 (PJW-W1) จำนวนไม่เกิน 191,359,982 หน่วย เพื่อจัดสรรให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิมตามสัดส่วนการถือหุ้น โดยไม่คิดมูลค่า อัตราการจัดสรรเท่ากับ 3 หุ้นเดิม ต่อ 1 หน่วยใบสำคัญแสดงสิทธิ อายุ 3 ปีนับตั้งแต่วันที่ออก ราคาใช้สิทธิซื้อหุ้นสามัญ 3.00 บาทต่อหุ้น   พร้อมประกาศงบQ1/64  กำไรสุทธิเพิ่มขึ้นเป็น 43.1 ลบ.  เทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 34.6 ล้านบาท

————————————–

🌟MICRO ลั่นปูพรมเปิดครบ 20 สาขาภายในปี 65

 

MICRO  ดีเดย์เปิดสาขาปทุมธานี เป็นสาขาที่ 14 ของบริษัทฯ หวังปักหมุดสาขาปทุมธานี ดันพอร์ตสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองให้ครอบคลุมมากขึ้น อีกทั้งพื้นที่นี้ยังมีกลุ่มเต็นท์รถบรรทุกมือสองที่ยังสามารถทำตลาดได้อีกมาก  ส่วนแผนเปิดสาขาถัดไปลำดับที่ 15-16 บริษัทกำลังพิจารณาโซนที่จะเปิดเบื้องต้นเล็งพื้นที่ในภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือพร้อมย้ำแผนเดิมเตรียมขยายสาขาครบ 20 สาขาภายในปี 65 เน้นจังหวัดที่มีศักยภาพการเติบโตของภาคอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการเติบโตของพอร์ตสินเชื่อโตราว 30% ในระยะยาว

———————————

  🥇 TU   อวดโฉมกำไรQ1/64 พุ่งแรง 77%

 

“ธีรพงศ์ จันศิริ ”  แม่ทัพTU   เผยงานในไตรมาส 1/64 มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 1,803 ล้านบาท โตกว่าไตรมาสเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 77%   หลังธุรกิจอาหารทะเลแช่แข็งฟื้นตัว โดยเฉพาะในตลาดสหรัฐอเมริกา และธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงและผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่า ประกอบกับการบริหารจัดการต้นทุนที่ดี แถมได้รับผลดีจากอัตราแลกเปลี่ยน   ขณะที่ยอดขายอยู่ที่ระดับ 31,125 ล้านบาท เพิ่มขึ้นเพียง 0.1% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า

————————————

📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣

🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

🟢 LINE : https://line.me/ti/g2/2hZHcV27-BGjgJepk_Aslw?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default🟢

Related Articles

Back to top button