Biden News

🔥 สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 11 มิถุนายน 2564 🦊

FSMART ปีนี้ต้อง 135,000 ล้านบาทเท่านั้น

FSMART คาด ธุรกิจเติมเงินในไตรมาส 3/2564 นี้ เติบโตก้าวกระโดดเนื่องจากบริษัทฯมีแผนร่วมมือกับพันธมิตรรายใหม่ และแผนการออกสินค้าใหม่ โดยตั้งเป้ายอดเติมเงินของปีนี้ไว้สูงถึง135,000 ล้านบาท หรือเติบโต 15-20% จากปีจากปีก่อน

———————–

JR ตัวเต็งได้งาน Project ยักษ์ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง-ชมพู เฟส 2

นายจรัญ วิวัฒน์เจษฎาวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร JR เปิดเผยแผนการดำเนินงานในช่วงที่เหลือของปี ยังคงเดินหน้าเข้าประมูลงานใหม่ต่อเนื่อง และในช่วงปลายปีนี้มีโอกาสได้งานโครงการใหญ่รถไฟฟ้าสายสีเหลือง-ชมพู เฟส 2  มูลค่าไม่ต่ำกว่า 6 พันลบ. หนุน Backlog พุ่งแตะระดับ 1 หมื่นลบ. ส่งผลให้ธุรกิจในช่วง 2-3 ปีข้างหน้าเติบโตอย่างก้าวกระโดด สร้างสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง

——————————-

EP ลุยขยายธุรกิจโรงไฟฟ้าทุกชนิด ปักธง 5 ปีมีสินทรัพย์แตะ 5 หมื่นลบ.

EP มีแผนขยายการลงทุน ในส่วนของธุรกิจพลังงานในโครงการโรงไฟฟ้าใหม่ๆ จำนวนมาก ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งความคืบหน้าการลงทุนโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานลมขนาด 160 MW ในประเทศ เวียดนาม  อยู่ระหว่างการก่อสร้าง และคาดว่าจะสามารถทยอยจ่ายไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ (COD)ได้ภายในปีนี้ บริษัทฯได้ตั้งเป้าหมายภายใน 5 ปีจะมีสินทรัพย์เพิ่มขึ้นแตะระดับ 5 หมื่นล้านบาท

—————————

TCMC   งบหรู  Q1  8พันล้านบาท ลุย M&A “Arlo & Jacob”

งบไตรมาสแรกของปี 2564 บริษัทมีรายได้จากการขายและบริการ จำนวน 1,838.69 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากงวดเดียวกันของปีก่อนที่มีรายได้ 1,630.39 ล้านบาท เป็นผลจากการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการต้นทุนและค่าใช้จ่ายเพื่อลดผลกระทบจากโควิด-19 ล่าสุด ปิดดีลซื้อกิจการค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์สัญชาติอังกฤษ “Arlo & Jacob” การเข้าซื้อครั้งนี้จะทำให้บริษัทมีช่องทางในการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มผู้บริโภคโดยตรงส่งเสริมกลยุทธ์ของธุรกิจที่มีอยู่ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งในทุกมิติ

———————————-

“iiG” เผยโควิด-19 ดันธุรกิจ Cloud ERP โตแรง

iiG ระบุธุรกิจ Cloud ERP โตต่อเนื่อง เหตุโควิด -19 ระบาดหนักหลายระลอก ทำให้ลูกค้าต้อง WFH โดยมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องในไตรมาสที่ 2 บริษัทฯ คาดการณ์ว่า รายได้จากการให้บริการระบบ Cloud ERP และธรุกิจด้านอื่นๆ จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง และรายได้รวมทั้งปีของกลุ่มบริษัทฯ จะอยู่ที่ประมาณ 650 – 700 ล้านบาท

——————————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button