Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 12 กรกฎาคม 2564

AMR ใส่เกียร์เดินหน้าขายหุ้นIPO 150 ล้านหุ้น

นายมารุต ศิริโก เปิดเผยว่า บริษัทฯ พร้อมเดินหน้าเข้าระดมทุนและจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ภายในไตรมาส 3/64 ตามแผนงานที่วางไว้ แม้จะเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ เนื่องจากมั่นใจว่าธุรกิจของบริษัทฯ อยู่ในเมกะเทรนด์ที่ขยายตัวตามการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐและภาคเอกชน โดยบริษัทฯ มีแผนจะเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 150 ล้านหุ้น

——————–

TKN เปิดเกมรุกหนักตลาดจีน

นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ เผยว่า บริษัทฯได้ปรับกลยุทธ์การจัดจำหน่ายในประเทศจีน เพื่อเร่งเพิ่มยอดขายรับโอกาสภาพรวมเศรษฐกิจและกำลังซื้อผู้บริโภคในจีนที่กำลังฟื้นตัว โดยล่าสุดได้แต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย เพิ่มเติมอีก 1 ราย เพื่อทำหน้าที่การกระจายสินค้าเข้าสู่ช่องทางร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม Traditional Trade และช่องทาง E-Commerce ซึ่งเป็นช่องทางที่มีศักยภาพและโอกาสขยายตัวได้อีกมาก

——————–

IMH ได้รับเลือกให้ฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” อีกครั้ง

IMH ได้รับเลือกเป็นสถานพยาบาลฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” รอบประชาชนทั่วไป ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อีกครั้ง โดยได้ตั้งเป้าที่จะรองรับการให้บริการฉีดวัคซีนทางเลือกแก่ประชาชนทั่วไป ได้สูงถึง 150,000 คน ภายในไตรมาส 3/2564 นี้  ซึ่งจากศักยภาพของ IMH ผนวกกับการการันตีความน่าเชื่อถือผ่านหน่วยงานระดับต้นๆของประเทศที่เข้ามาใช้บริการ ยิ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงการเป็นผู้นำในการตรวจโควิด-19 และเป็นสถานพยาบาลฉีดวัคซีนทางเลือกแบบครบวงจร อย่างแท้จริง

——————–

GUNKUL ตั้งเป้ารายได้ปี 65 ถึง 1 หมื่นลบ.

GUNKUL เผย บริษัทตั้งเป้ารายได้ปี 65 อยู่ที่ 1 หมื่นลบ. เทียบจากปีนี้ ( ปี 64 ) ที่คาดว่าจะอยู่ที่ 9 พันลบ. โดยบริษัทจะมีสัดส่วนรายได้จากธุรกิจกัญชงกัญชาเข้ามาเสริม ซึ่งในปีหน้าบริษัทคาดจะทยอยรับรู้รายได้จากธุรกิจกัญชงกัญชาถึง 2 พันลบ. ต่อปี โดยบริษัทตั้งเป้าสัดส่วนรายได้ของธุจกิจกัญชงกัญชาไว้ 25% ภายในปี 2566

——————–

SIRI ครึ่งปีแรกกวาดยอดทะลุ 17,600 ลบ.

SIRI เผยถึงผลงานในช่วงครึ่งปีแรกของปี 64 ว่าบริษัททำยอดขายรวมถึง 17,600 ลบ. จากเป้าที่ตั้งไว้ 31,000 ลบ. ซึ่งคิดเป็น 57% ทั้งยังมียอดโอนและส่งมอลแล้วถึง 16,400 ลบ. ซึ่งเกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ในช่วงครึ่งปีแรก โดยในครึ่งปีหลังบริษัทยังเตรียมแผนเปิดตัวโครงการใหม่อีก 20 โครงการ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและการกลับมาของตลาด

——————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button