Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 16 กรกฎาคม 2564

SANSIRI สร้างยอดขายแล้วกว่า 12,700 ลบ.

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี เปิดเผยว่า แสนสิริ ประสบความสำเร็จ กวาดยอดขายทั้ง 4 โครงการแนวราบ ทั้งบ้านเดี่ยวระดับบนและทาวน์โฮมในราคาเข้าถึงง่ายครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ ในช่วงสถานการณ์อันท้าทายเวลานี้ โดย Sold out ปิดการขาย 2 โครงการในโซนพัฒนาการ รวมมูลค่ากว่า 5,900 ลบ. ทั้งยังกวาดยอดขายในรอบพรีเซลล์ 2 วันแรก จากโครงการ SIRI PLACE รวมยอดขายกว่า 360 ลบ. ส่งผลให้มียอดขายรวมโครงการแนวราบแล้วกว่า 12,700 ลบ.

——————–

SCI ตุน Backlog แน่นกว่า 1,400 ลบ.

SCI เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้รับงานเสาส่งไฟฟ้าแรงสูงของการไฟฟ้าฝ่ายผลิต มูลค่ากว่า 450 ลบ. ทำให้ปัจจุบันมีงานในมือมูลค่ารวมกว่า 1,400 ลบ. นอกจากนี้ยังมีงานเสาส่งไฟฟ้าแรงสูงอีกหนึ่งงานที่กำลังรอประกาศผล มั่นใจภาพรวมผลการดำเนินงานในปี 64 เติบโตกว่าเดิม ส่วนในครึ่งปีหลังวางแผนเข้าร่วมประมูลงานของการไฟฟ้าอีกหลายงาน

——————–

BC จ่อผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าสุขภาพกัญชงกัญชา

บจก. บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ ซึ่งเป็นบริษัทร่วมลงทุนในกลุ่มบมจ. บูทิค คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เซ็น MOU แล้วเสร็จ วัตถุประสงค์ของการลงนามบันทึกความเข้าใจร่วมสามฝ่ายในครั้งนี้ คือการสร้างความร่วมมือเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ยา สารสกัด เครื่องสำอาง อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ใช้กัญชาและกัญชงเป็นส่วนประกอบ โดยครอบคลุมถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ยาแพทย์แผนไทย รวมถึงสินค้าอุปโภคและบริโภคทั่วไป ที่จะมีกัญชาและกัญชงเป็นส่วนประกอบร่วมด้วย

——————–

SMD เด้งรับดีมานต์เครื่องAED หนุนออเดอร์เพิ่มกว่า 100 ลบ.

ดร.วิโรจน์ วสุศุทธิกุลกานต์ เผยถึงมาตรการภาครัฐฯ ออกกฎให้อาคารสูงติดตั้งเครื่องกระตุกหัวใจด้วยไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ หรือ AED โดยในปัจจุบัน SMD ได้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือประเภทนี้ให้แก่โรงพยาบาลทั้งภาครัฐและเอกชนอยู่แล้ว โดยประเมินว่าเมื่อภาครัฐมีมาตรการดังกล่าวข้างต้น จะส่งผลดีต่อยอดคำสั่งซื้อของ SMD ให้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งคาดว่าจะมีเข้ามาไม่ต่ำกว่า 100 ลบ.

——————–

KWM ปรับเป้ารายได้ใหม่โต 40% ทุบสถิติ

นายเอกพันธ์ วนโกสุม เผยว่า บริษัทมีการปรับเป้าหมายรายได้ปี 64 โดยคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 40% จากเดิมที่ 15-20% พร้อมทั้งได้วางงบลงทุนไว้กว่า 50 ลบ. เพื่อขยายการลงทุนในคลังสินค้า และเพิ่มเครื่องจักรในการผลิตไลน์ใหม่เพิ่มขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า และเพื่อเป็นการสำรองกำลังการผลิตในช่วงที่เครื่องจักรต้องหยุดซ่อมบำรุง ส่งผลให้ความสามารถในการทำกำไรของบริษัทในปีนี้สูงกว่าปีที่ผ่านมา เนื่องจากคำสั่งซื้อที่เข้ามาจำนวนมาก ส่งผลให้บริษัทมีต้นทุนในการผลิตลดลง ซึ่งจะทำให้บริษัทมี Margin เพิ่มขึ้น

——————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button