Biden News

🔥 สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 19 เมษายน 2564 🦊

—————–

📣 PROS เคาะ IPO ที่ 2 บ./หุ้น ฝ่าโควิด เทรด 27 เม.ย.นี้ 🔥

          บมจ. พรอสเพอร์ เอ็นจิเนียริ่ง หรือ PROS กำหนดราคาขายไอพีโอ 2 บาท/หุ้น เปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน 2564 ดีเดย์เข้าซื้อขายใน mai 27 เมษายนนี้ แต่งตั้ง บล.เคจีไอ เป็นแกนนำการเสนอขายหลักทรัพย์ พร้อม 2 โบรกเกอร์ชั้นนำ มั่นใจกำหนดราคาไอพีโอจูงใจ ชูศักยภาพความเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านงานรับเหมาติดตั้งงานระบบวิศวกรรมประกอบอาคารของประเทศครบวงจร มั่นใจพื้นฐานแข็งแกร่ง งานในมือแน่นเฉียด 2,000 ล้านบาท พร้อมขยายการเติบโตในอนาคตหนุนความเชื่อมั่นนักลงทุนระยะยาว
——————————–

🛑ALT พลิกวิฤตโควิดเป็นโอกาส ขยายแบนด์วิดท์รองรับ WFH

          “ปรีญาภรณ์ ตั้งเผ่าศักดิ์” แม่ทัพหญิง ALT เตรียมพร้อมขยายแบนด์วิดท์รองรับ Work From Home หลังสถานการณ์โควิด-19 ระบาดระลอกใหม่ ดันยอดใช้งานอินเตอร์เน็ตในประเทศและกลุ่มอาเซียน พุ่งพรวด มั่นใจให้บริการโครงข่ายได้ครอบคลุม เหตุบริษัทได้ลงทุนสถานีเชื่อมต่อไว้ 15 จุดรอบพรมแดนประเทศเพื่อนบ้านเป็นระยะทางกว่า 12,000 กิโลเมตร
———————————

🌟 “ศิริศักดิ์ ปิยทัสสีกุล” ซื้อหุ้น UBIS ยกล็อต 7.2368%

          สำนักงานก.ล.ต. รายงานการได้มา หุ้นของ บริษัท ยูบิส (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) UBISโดย นาย ศิริศักดิ์ ปิยทัสสีกุล เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2564 ที่ผ่านมาจำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มา คิดเป็น 7.2368% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ ส่งผลให้ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา คิดเป็น 7.2368% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ ขณะที่ก่อนหน้านี้ “พสิษฐ์พล เต็มฤทธิกุลชัย” ผู้บริหาร UBIS ระบุยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆ จากผู้ถือหุ้นที่ทำ Big Lot 16.25% พร้อมยันไม่ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงการดำเนินธุรกิจและนโยบายการบริหารงานของบริษัทฯ ที่มีนัยสำคัญ
———————————–

🥇EP ติดสปีดสร้างวินด์ฟาร์มในเวียดนาม

          บมจ.อีสเทอร์นพาวเวอร์ กรุ๊ป (EP) เดินหน้าก่อสร้างโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานลม ในประเทศเวียดนามเต็มสปีด “ยุทธ ชินสุภัคกุล” บิ๊กบอส เปิดความคืบหน้าโดยใบพัดกังหันลมขนาดใหญ่ ทยอยถึงเวียดนามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมเข้าสู่ขั้นตอนการติดตั้ง และทดสอบระบบการใช้ มั่นใจทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้ พร้อมเตรียมกดปุ่ม COD ได้ทัน ภายในไตรมาส 3/2564
——————————————
📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣
🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

Related Articles

Back to top button