Biden News

🔥 สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 20 เมษายน 2564 🦊

—————–

📣 “เจ๊แอน”  วางเป้า  3 ปี JKN โกยรายได้สู่ 5พันลบ. 🔥

 

เจ๊แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์    บิ๊กบอส JKN ประกาศแผนลงทุนเชิงยุทธศาสตร์ครั้งสำคัญของ JKN ด้วยการเข้าซื้อกิจการช่อง NEW18 เปลี่ยนชื่อเป็น JKN18 ปั้นโมเดลธุรกิจสร้างการเติบโตอย่างก้าวกระโดด และชูกลยุทธ์ ซูเปอร์สตาร์มาร์เก็ตติ้ง สร้างกระแสผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม และผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพรสกัดผสมวิตามิน พร้อมก้าวสู่ผู้นำเทรนด์พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมกัญชง วางเป้าหมาย 3 ปี ผลักดันรายได้เติบโตสู่ 5,000 ล้านบาท

————————–

🛑 SMT ส่งซิก Q1/64 ผลงานโตแรง!!

 

SMT ประเมินผลงานไตรมาส 1/64 ฟอร์มเฉียบ ทั้งตัวเลขรายได้ และกำไรโตแรงกว่าเป้าหมายที่คาดไว้ หลังได้รับออเดอร์เพิ่มเติมจากลูกค้าปัจจุบันที่ส่งคำสั่งซื้อของทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ล้นยาวไปจนถึง Q4/64 อีกทั้งยังได้ลูกค้าใหม่เข้ามาเสริมพอร์ตแข็งแกร่ง ทำให้ปัจจุบัน มีลูกค้าเพิ่มขึ้นอยู่ที่ 8-9 ราย จากเดิมมีเพียง 1-2 ราย  มั่นใจว่า ยอดรายได้และกำไรปีนี้ จะทะลุเป้าหมายแน่นอน

——————————

🌟TISCO   ฝ่าโควิด-19!! กำไรโค้งแรกพุ่ง  18.7%

 

TISCO ฝ่าโควิด-19!!  โค้งแรก   กวาดกำไรสุทธิ 1,764 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18.7% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อนหน้า   หลังรายได้ค่าธรรมเนียมธุรกิจตลาดทุนหนุน    แถมมีกำไรพิเศษจากมูลค่าเงินลงทุนที่เพิ่มขึ้น   พร้อมระบุมีฐานเงินสำรองสูงถึง 222% ขณะที่หนี้ด้อยคุณภาพอยู่ในระดับที่ควบคุมได้ สะท้อนความสามารถในการบริหารธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ

—————————————

🥇IIG รับอานิสงส์ WFH  หนุนดีมานด์ Cloud ERP พุ่ง

 

“สมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์”  แม่ทัพ  IIG    ชี้  Work from Home และ Work from Anywhere ส่งผลบวกต่อธุรกิจที่ปรึกษาและให้บริการออกแบบ พัฒนา และติดตั้งระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ด้วยระบบซอฟต์แวร์ Oracleระบุปี 64 คาดการณ์ว่ารายได้จากการให้บริการระบบ Cloud ERP -ธรุกิจด้านอื่นๆ จะเติบโตต่อเนื่อง  ประเมินรายได้รวมทั้งปีของกลุ่มบริษัทฯ จะอยู่ที่ประมาณ 700 ล้านบาท

——————————————-

 

📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣

🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

🟢 LINE : https://line.me/ti/g2/sU-sPhKjeCT46Ldluy-BAQ?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default 🟢

Related Articles

Back to top button