Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 22 กรกฎาคม 2564

JR ลุ้นนิวไฮต่อเนื่อง

บมจ. เจ.อาร์.ดับเบิ้ลยู. ยูทิลิตี้ เดินหน้าฝ่าวิกฤติโควิด-19 ได้อย่างแข็งแกร่ง เร่งส่งมอบงานตามแผน พร้อมส่งสัญญาณในไตรมาส 2/64 ผลงานมีลุ้นนิวไฮต่อเนื่อง ผลจากการมี Backlog ที่ตุนไว้กว่า 5 พันล้านบาท ซึ่งยังไม่นับรวมงานใหม่ ที่กำลังทยอยเข้าร่วมประมูลอีกหลายโครงการ

——————–

BRR รับทรัพย์จากคู่ค้ารายใหญ่ในสหรัฐฯ

BRR รับข่าวดีลูกค้ารายใหญ่ในสหรัฐฯ เหมาเครื่องจักรสั่งผลิตบรรจุภัณฑ์จากชานอ้อยลอตใหญ่ภายใต้สัญญาระยะยาว ป้อนให้ลูกค้ากลุ่มเชนร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำ โดยใช้เครื่องจักรในการผลิตทั้งสิ้น 10 เครื่อง คิดเป็น 70% ของกำลังการผลิตในปัจจุบัน ซึ่งจะแบ่งการผลิตออกเป็น 2 เฟส คาดเฟสแรกใช้เครื่องจักร 4 เครื่อง กำลังการผลิต 4 ล้านชิ้นต่อเดือน เริ่มส่งออกเดือนก.ย.-ต.ค.นี้ ส่วนเฟส 2 ที่ใช้เครื่องจักรผลิตจำนวน 6 เครื่อง กำลังการผลิต 6 ล้านชิ้นต่อเดือน คาดว่าจะเริ่มส่งออกได้ภายในไตรมาส 1/65

——————–

STI ตุน Backlog กว่า 4 พันลบ.

นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ แจ้งความคืบหน้า ลงนามเป็นที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง โครงการศูนย์ราชการกระทรวงมหาดไทยแห่งใหม่ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็นโครงการขนาดใหญ่ ด้วยมูลค่าโครงการก่อสร้างรวมสูงกว่า 5.57 พันลบ. และงานบริหารควบคุมก่อสร้าง มูลค่า 142 ลบ. หนุนให้ปัจจุบัน บริษัทฯ มี Backlog ในระดับสูงกว่า 4,000 ลบ. เตรียมทยอยรับรู้รายได้ในปีนี้ และต่อเนื่องไปจนถึง 3 – 4 ปีข้างหน้า

——————–

BTS อนุมัติจ่ายปันผล 0.16 บ.

BTS จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 64 โดยที่ประชุมมีมติอนุมัติการจ่ายเงินปันผลงวดสุดท้ายสำหรับรอบระยะเวลาบัญชีสิ้นสุดวันที่ 31 มี.ค. 64 ในอัตราหุ้นละ 0.16 บาท กำหนดวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) วันที่ 23 ก.ค. 64 กำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิการรับเงินปันผลในวันที่ 27 ก.ค.64 และจ่ายเงินปันผลวันที่ 11 ส.ค. 64

——————–

VGI เข้าลงทุน 51% ใน Fanslink

VGI เข้าลงทุน 51% ในบริษัท แฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (ภายใต้ชื่อ “Pando”) ผู้นำเข้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอีคอมเมิร์ซชั้นนำของจีน โดย VGI ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุน Pando ผ่านการบริการโซลูชั่นส์ทางการตลาดที่ครบวงจรและมีศักยภาพ อีกทั้งการเป็นพันธมิตรกับ Pando เป็นการเปิดโอกาสในการสร้าง Synergy ร่วมกันแบบข้ามสายแพลตฟอร์มธุรกิจ ทั้งยังทำให้บริษัทฯ สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับฐานลูกค้าของแรบบิทได้ในราคาที่เหมาะสม พร้อมทั้งเพิ่มมูลค่าให้กับการบริการต่างๆ ได้หลากหลาย

——————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button