Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 23 กรกฎาคม 2564

AMR กระแสแรง! โชว์ Backlog 1,451.2 ลบ.

AMR เผย กระแสตอบรับโรดโชว์บนแพลตฟอร์มออนไลน์คึกคัก ซึ่ง AMR มีแผนระดมทุนโดยจะเสนอขายหุ้นIPO จำนวน 150 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ (พาร์) 0.50 บาท/หุ้น คิดเป็น 25% ของจำนวนหุ้นสามัญที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมดภายหลังการเสนอขายครั้งนี้ โดยปัจจุบันAMR มี Backlog มูลค่าราว 1,451.2 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยรับรู้รายได้อย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะสามารถระดมทุนและเข้าจดทะเบียนได้ภายในไตรมาส 3/64

——————–

STECH พร้อมลั่นระฆังเทรด

STECH พร้อมเทรดวันแรกบนกระดาน SET 23 ก.ค. 64 เชื่อมั่นว่า จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน ชูศักยภาพการเป็นผู้นำโรงงานคอนกรีตอัดแรงรายใหญ่ของประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทฯ มี Backlog เกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ และมีโอกาสประมูลงานเพิ่ม โดยราคา IPO อยู่ที่ 2.78 บาท และมีบทวิเคราะห์จากบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ 10 แห่ง ประเมินกรอบราคา STECH อยู่ที่ 3.22 – 3.93 บาท/หุ้น สร้างความน่าสนใจในการลงทุน

——————–

TFM ยื่นไฟลิ่ง เสนอขาย IPO 109.30 ล้านหุ้น

‘บมจ.ไทยยูเนี่ยน ฟีดมิลล์’ หรือ TFM ซึ่งเป็นบริษัทย่อยและเป็นบริษัทแกนนำ (Flagship) ในการดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์น้ำของกลุ่มบมจ.ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป หรือ TU ยื่นแบบไฟลิ่ง ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 109.30 ล้านหุ้น เตรียมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

——————–

B ไฟเขียวแจกวอร์แรนต์ฟรี

นางสาวสุทธิรัตน์ ลีสวัสดิ์ตระกูล เผยว่า ผู้ถือหุ้นได้มีมติอนุมัติให้บริษัทออกและเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญ(วอร์แรนต์)ครั้งที่ 6 ( B-W6) จำนวนไม่เกิน 320.327 ล้านหน่วย เพื่อจัดสรรให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิมในอัตรา 6 หุ้นสามัญเดิมต่อ 1 ใบสำคัญแสดงสิทธิ โดยไม่คิดมูลค่า อัตราการใช้สิทธิ 1 หน่วย สามารถใช้สิทธิซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัทได้ 1 หุ้น ในราคาสิทธิหุ้นละ 0.66 บาท และกำหนดระยะเวลาใช้สิทธิ 2 ปี

——————–

โบรกอัพเป้าราคาหุ้น UPA ใหม่

หลังจากประกาศ เข้าซื้อกิจการ บริษัท โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล กรุ๊ป หรือ GTG ผู้ประกอบการต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ด้านกัญชง-กัญชาแบบครบวงจร บล.ฟินันเซีย ไซรัส ก็ได้เคาะเป้าราคาหุ้น UPA ที่ระดับ 0.60 บาท/หุ้น ด้าน “กวิน เฉลิมโรจน์” ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า การก้าวสู่ธุรกิจกัญชง-กัญชาในครั้งนี้ จะสนับสนุนโอกาสเติบโต สร้างมูลค่าเพิ่ม รวมถึงผลักดันการเติบโตแบบก้าวกระโดด

——————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button