Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564

SAMART โชว์ฟอร์มแรงจัด! จ่อเซ็นสัญญา มูลค่ากว่า 8,000 ลบ.

SAMART เปิดเผยว่า ผลงานปี 64 ชูงานเด่นด้านสื่อสารโทรคมนาคม หรือ ICT ซึ่งปีนี้ ได้โครงการใหม่ ทั้งที่เซ็นสัญญาแล้วและคาดว่าจะเซ็นเร็วๆนี้ มูลค่ารวม 8,000 ล้านบาท ส่งผลให้มีมูลค่างานในมือราว 10,000 ล้านบาท ในส่วนของสามารถดิจิตอล ก็เริ่มฉายแววฟื้นตัวจากธุรกิจ Digital Trunked Radio ซึ่งบริษัทร่วมกับ บมจ.โทรมคมนาคมแห่งชาติ (NT) ในการให้บริการ โดยล่าสุด กฟภ.และกระทรวงมหาดไทยได้เซ็นสัญญาใช้บริการแล้ว อีกทั้ง ยังมีความคืบหน้าของโครงการพิมพ์รหัสควบคุมบรรจุภัณฑ์ Direct Coding ภายใต้กรมสรรพสามิต ซึ่งจะเริ่มให้บริการได้ในไตรมาสหนึ่งปีหน้า และจะสร้างรายได้ต่อเนื่อง 7 ปีนับจากนั้น

—————–

SMD โชว์ All Time High ต่อเนื่อง อัพเป้ารายได้ 1,550 ลบ.

SMD ผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์เฉพาะทางด้านระบบการหายใจและช่วยชีวิต โชว์ผลงานปี 64 ทะยานทำ All Time High ประกาศอัพเป้ารายได้เพิ่มเป็น 1,550 ล้านบาท รับดีมานต์สินค้าเครื่องมือแพทย์เพิ่มมากขึ้นในทุกกลุ่มสินค้า พร้อมทยอยส่งมอบ ATK ให้กับลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน ซึ่งคาดว่าจะมียอดจำหน่ายในปีนี้ ประมาณ 60-100 ล้านบาท ตามที่คาดการณ์ไว้

—————–

BRI เคาะราคา IPO ที่ 10.00 – 10.50 บาท/หุ้น

BRI เปิดช่วงราคาเสนอขาย IPO เบื้องต้นที่ 10.00 – 10.50 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อวันที่ 7 – 9 ธันวาคม สำหรับผู้ถือหุ้นของ ORI ที่มีสิทธิจองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ BRI (Pre-emptive Right) และ 13 – 15 ธันวาคมนี้ สำหรับนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนสถาบัน วางยุทธศาสตร์รุกขยายการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยสู่จังหวัดที่มีศักยภาพ เน้นทำเลใกล้นิคมอุตสาหกรรมและแหล่งงานที่สำคัญ ชูความแตกต่างด้านการให้บริการหลังการขายตลอดช่วงอายุของการพักอาศัย (Long-Life Living After Sale Service) โชว์กำไรสุทธิ 9 เดือนแรกปีนี้ 452.3 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 55.92% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน

—————–

TFG ควงคู่ ดีเอชแอล ซัพพลายเชน ประเทศไทย

TFG แต่งตั้ง “ดีเอชแอล ซัพพลายเชน (ประเทศไทย)” ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก เป็นพันธมิตรขนส่งสินค้า ครอบคลุมถึงการขนส่งผลิตภัณฑ์เนื้อหมู ไก่ และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากโรงงานสาขาของไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป ทั้งในจังหวัดกาญจนบุรี ขอนแก่น ชลบุรี และปราจีนบุรี รวมถึงศูนย์กระจายสินค้าของบริษัท เพื่อนำไปส่งให้กลุ่มลูกค้าต่างๆ อาทิ ศูนย์จัดจำหน่ายสินค้า ร้านค้า ร้านอาหารจานด่วน อุตสาหกรรมการบริการอาหาร และผู้ประกอบการส่งออก รับแผนเพิ่มกำลังการผลิตในประเทศขึ้นอีก 20% รองรับดีมานด์ในตลาดที่เพิ่มขึ้น ในปีนี้

—————–

TQM ผนึก AIS Business พัฒนา “TQM UBI Connect”

TQM พลิกโอกาสตลาดประกันรถยนต์ยุค Next Normal หลังพบพฤติกรรมคนไทยเดินทางลดลงและทำงานที่บ้านมากขึ้นจากผลกระทบของโควิด ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘ประกันรถยนต์เติมเงิน’ ด้วยคอนเซปต์ ‘ขับน้อย จ่ายน้อย’ ให้ผู้บริโภคจ่ายเบี้ยประกันตามระยะทางที่ขับ แต่ยังคุ้มครองครอบคลุม 24 ชั่วโมง มาพร้อมอุปกรณ์จับวัดระยะทางการขับขี่ของผู้เอาประกันภัย ภายใต้ชื่อ ‘TQM UBI Connect’ ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งแรกกับพันธมิตร AIS ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีของไทย ในการพัฒนาแพลตฟอร์มผสานเทคโนโลยี 5G เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลพฤติกรรมการใช้รถ จนกลายเป็นอุปกรณ์สุดล้ำ ใช้งานง่าย มั่นใจเป็นโปรดักส์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนใช้รถน้อยในโลกหลังโควิด

—————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button