Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 26 เมษายน 2565

SAMART จ่อเปิดบริการ Direct Coding 1 พ.ค.นี้

นายธีระชัย พงศ์พนางาม เปิดเผยว่า เนื่องจากการที่บริษัทได้รับสัญญาจ้างให้เป็นผู้นำเทคโนโลยี Direct Coding System หรือ ระบบพิมพ์รหัสควบคุมบนบรรจุภัณฑ์ มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ การเก็บภาษีสินค้าประเภทสุราชนิดเบียร์ ที่ผลิตและจำหน่ายในประเทศ มูลค่าโครงการรวมกว่า 8,000 ลบ. โดยจะทยอยรับรู้รายได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 7 ปีนั้น ขณะนี้ บริษัทได้ทำการติดตั้งและทดสอบระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมจะให้บริการระบบดังกล่าว ณ โรงงานอุตสาหกรรมผลิตเบียร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.นี้

————

TEKA เคาะแล้ว! IPO 75 ล้านหุ้น เข้าเทรด SET

TEKA ดีกรีผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย เดินหน้าเสนอขายหุ้นไอพีโอ 75 ล้านหุ้น คิดเป็น 25% ของจำนวนหุ้นที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมดของบริษัทฯ เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ปีนี้ ระดมทุนเสริมโอกาสรับงานก่อสร้างในอนาคต

————

SUPER เคาะจ่ายปันผล 0.006 บ./หุ้น ออกหุ้นกู้ 2 หมื่นลบ.

SUPER พร้อมใจอนุมัติจ่ายปันผลปี 64 ในอัตรา 0.006 บาท/ต่อหุ้น รวมเงินปันผล 164.09 ลบ. พร้อมอนุมัติวงเงินหุ้นกู้มูลค่า 2 หมื่นลบ. รองรับแผนขยายการลงทุนเพิ่มกำลังผลิตไฟฟ้า ฟากซีอีโอ “จอมทรัพย์ โลจายะ” มั่นใจปี 65 ผลงานโตก้าวกระโดด พร้อมขยายธุรกิจ และมองหาโอกาสทางธุรกิจด้านพลังงานทุกรูปแบบ แย้มมีดีลลงทุน – M&A ในมือเพียบ ปักหมุดปี 67 กำลังการผลิตไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเท่าตัว

————

SCN ดัน มูลค่า “พืชเภสัชกรรม” กระฉูดแตะ 240 ลบ.

SCN คว้าใบอนุญาตกัญชง ถือเป็นรูปแบบ Indoor ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ดึงดูดพันธมิตรยักษ์ใหญ่เข้าถือหุ้น 20% บริษัทย่อย “พืชเภสัชกรรม” ดันมูลค่าบริษัทกระฉูดแตะ 240 ลบ.พร้อมคาดทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่ไตรมาส 3 ปีนี้ ลุ้นเฟสแรกโกยรายได้ 270 ลบ.ต่อปี ตั้งเป้าขายดอกแห้ง 6

,000 กิโลกรัมต่อปี

————

AIT อัพเป้ารายได้ปีนี้ แตะ 7.4 พันลบ.

AIT ตอกย้ำศักยภาพการบริหารงาน มั่นใจรายได้ปีนี้เติบโต 15% หรือแตะ 7.4 พันลบ. พร้อมส่งซิกผลงานในไตรมาส 1/2565 มีแนวโน้มเติบโตตามเป้าหมายที่กำหนด หลังทิศทางอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารในช่วงปี 2564–2566 เติบโตเฉลี่ย 10.5% พร้อมเดินหน้าเข้าร่วมประมูลงานไม่ต่ำกว่า 1,900 ลบ. ย้ำการเข้ามาของพันธมิตรสะท้อนความเชื่อมั่น ไม่กระทบโครงสร้างบริหาร

————

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button