Biden News

🔥 สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 27 เมษายน 2564 🦊

—————–

📣 KISS ควง โอ ช้อปปิ้ง ตั้ง “O2 KISS” พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่  Q2/64🔥

 

KISS ผนึกกำลัง  บริษัท โอ ช้อปปิ้ง จำกัด (O Shopping) ผู้นำแพลตฟอร์ม TV Home Shopping ของไทยภายใต้กลุ่ม บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GMM) จัดตั้งบริษัทร่วมทุน บริษัท โอทู คิส จำกัด (O2 KISS) เพื่อประกอบกิจการจัดหาจำหน่ายแบบขายส่งและขายปลีก ทำการตลาดและส่งเสริมการขาย สำหรับสินค้าประเภทเครื่องสำอาง เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จได้ในไตรมาส 2/64 ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท โดย KISS จะถือหุ้นในสัดส่วน 40% และ O Shopping ถือหุ้น 60%

——————————-

🛑SAWAD พร้อมรบทุกสนาม ล็อคเป้ารายได้-พอร์ตลูกหนี้ โต 20%

กลุ่มศรีสวัสดิ์ ประกาศรุกธุรกิจครบวงจร พร้อมรับมือกับการแข่งขันทุกรูปแบบ ชูจุดแข็งการมีฐานทุนและพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ปูพรมขยายฐานลูกค้าผ่าน 5 พันสาขาทั่วประเทศ ส่วนการแพร่ระบาดโควิด-19ระลอกใหม่ ไม่กระทบแผนการขยายธุรกิจ พร้อมดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ยืนเป้าหมายปีนี้เติบโต20% ขณะที่ผู้ถือหุ้นไฟเขียวปันผลเป็นเงินสดหุ้นละ 1.80 บาท

—————————–

🌟TSR ปักธงรุกตลาด B2B หนุนปีนี้รายได้ทะยานนิวไฮ

“เอกรัตน์ แจ้งอยู่” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TSR     ระบุ เดินหน้ารุกเจาะตลาด B2B  หลังมองเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้ออย่างต่อเนื่อง   พร้อมปรับเพิ่มสัดส่วนลูกค้าเงินสดมากขึ้นจากเดิมที่มีพอร์ตลูกค้าเงินผ่อนมากกว่า 80%  ขณะที่เล็งเพิ่มทีมขาย พร้อมขยายสาขาอีก 50 แห่ง สนับสนุนผลงานปีนี้โตเข้าเป้า 10% นิวไฮต่อเนื่อง

——————————————–

🥇ASIAN วาดเป้าปีนี้รายได้รวมโต9%

บล.เอเชีย เวลท์  ส่อง ASIAN   คาดรายได้รวมจะยังโตต่อเนื่องจากปี 63 อีก 9%YoY เป็น 9,500 ล้านบาท หนุนจากธุรกิจอาหารสัตว์น้ำ ซึ่งคาดว่าจะเติบโตอย่างโดดเด่น 269%YoY เป็น 1,700 ล้าน บาท ขณะที่ส่วนธุรกิจที่เหลือคาดว่าจะยังเติบโตต่อเนื่องในระดับ 46-7%YoY  ชี้ Upsides จากการแผนขยายกําลังการผลิตของอาหารสัตว์และ ผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่า (Value Added Product) รวมทั้งธุรกิจจาก Plant Based ที่อยู่ในระหว่างศึกษา คาดชัดเจนในช่วง 2H64

——————————————–

📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣

🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

🟢 LINE : https://line.me/ti/g2/sU-sPhKjeCT46Ldluy-BAQ?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default 🟢

Related Articles

Back to top button