Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 27 สิงหาคม 2564

SO ทุ่มสุดตัว แปลงโฉมรถตู้รับส่งผู้ป่วยโควิด-19

บมจ. สยามราชธานี นำโดยนายณัฐพล วิมลเฉลา ผนึกกำลังกลุ่มจิตอาสา สนับสนุนรถตู้แต่งพิเศษ พร้อมพนักงานขับรถ เพื่อให้บริการรับส่งผู้ป่วยโควิด-19 ระดับสีเขียว โดยรถตู้ดังกล่าวจัดทำขึ้นพิเศษโดยการติดตั้งลิฟท์ยกแบบไฮโดรลิค เหมาะสำหรับการขนย้ายผู้ป่วยที่นั่งรถเข็นวีลแชร์ สามารถยกขึ้นและลงได้สะดวก ปัจจุบันมีรถตู้ SO ให้บริการทั้งสิ้น 4 คัน แบ่งเป็นรถตู้แบบธรรมดา 2 คัน และแบบติดลิฟท์ไฮโดรลิค 2 คัน โดยร่วมมือกับกลุ่มจิตอาสา เส้นด้าย คุณได๋ – ไดอาน่า

——————–

IMH ส่งซิกลุยวัคซีนไฟเซอร์

IMH เตรียมพร้อมรอสั่งซื้อวัคซีนไฟเซอร์ล็อตใหญ่ หลังสำนักงานอย. เตรียมอนุญาตให้โรงพยาบาลเอกชน สามารถนำเข้าไฟเซอร์ได้ พร้อมตั้งเป้าในปี 65 จะฉีดวัคซีนโควิดทุกประเภท ทั้ง ซิโนฟาร์ม, ไฟเซอร์ เป็นต้น ให้ได้มากกว่า 1,000,000 โดส การันตีจากความสำเร็จในการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มที่ผ่านมา มียอดฉีดเกินคาดกว่า 300,000 โดส

——————–

UPA ซื้อหุ้น GTG เพิ่ม 14.26%

นายกวิน เฉลิมโรจน์ เผยประชุมคณะกรรมการบริษัท มีมติอนุมัติให้ บจก. แคนนา แคร์ ซึ่งเป็นบริษัทย่อย เข้าลงทุนใน บจก. โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล กรุ๊ป (GTG) จำนวนทั้งสิ้น 940,767 หุ้น คิดเป็น 10.63% มูลค่ารวม 212.70 ลบ. และภายหลังจากการทำรายการในครั้งนี้จะส่งผลให้ บจก. แคนนา แคร์ จะถือหุ้นทั้งหมดใน GTG คิดเป็นสัดส่วน 14.62 % จากเดิมถือหุ้น 3.98 % โดยเชื่อว่า GTG เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพสร้างรายได้เพิ่ม สนับสนุนอนาคตเติบโตอย่างมั่นคง

——————–

SSP เดินหน้ารับรู้รายได้

SSP เปิดแผนธุรกิจครึ่งปีหลังคงรักษาการเติบโตได้เป็นอย่างดี เดินหน้ารับรู้รายได้จากโซลาร์ฟาร์มในญี่ปุ่นโครงการ Leo 1 กำลังผลิตขนาด 20 MW ได้เต็มที่หลังจ่ายไฟฟ้าในช่วงQ3/64 และเตรียม COD โรงไฟฟ้าพลังงานลมในเวียดนามอีก 48 MW ในQ4/64 รวมทั้งจะเริ่มรับรู้รายได้โรงไฟฟ้าชีวมวล UPT 9.9 MW

——————–

KWM สบช่องตั้งบริษัทย่อย ดันธุรกิจสกัดพืชสมุนไพร

นายเอกพันธ์ วนโกสุม เผยที่ประชุมคณะกรรมการของบริษัทได้มีมติอนุมัติจัดตั้งบริษัทย่อย ได้แก่ บริษัท เคดับบลิวเอชบี จำกัด ทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท โดย KWM ถือหุ้น 51% นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรภายใต้บริษัท เฮมพ์บิซ จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มองค์กรธุรกิจ อาทิ กลุ่มแพทย์แผนไทย กลุ่มเภสัชกร กลุ่มนักวิจัย ร่วมถือหุ้นรวม 40% และพันธมิตร อื่นๆ 9 % พร้อมจ่อส่งผลิตภัณฑ์ “สเปรย์สมุนไพรจากฟ้าทะลายโจร” ประเดิมตลาดQ4 มั่นใจปั้นรายได้เพิ่มจากธุรกิจดังกล่าวกว่า 20-30 ลบ.

——————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button