Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 28 เมษายน 2565

JDF สยายปีก! บุกตลาดเวียดนาม

JDF ยังคงเดินหน้าสยายปีกลุยตลาดเวียดนามตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับผู้ถือหุ้นและนักลงทุนก่อนเข้าตลาดหลักทรัพย์ ส่วนสาเหตุที่ตั้งธง!! เลือกเวียดนามมาเป็นนัมเบอร์วัน เพราะ JDF เห็นการเติบโตทางเศรษฐกิจหรือจีดีพีสูงในระดับภูมิภาค โดยเตรียมเหินฟ้าตัวไปดูสถานที่จริงเร็วๆ นี้ ก่อนจะเข้าไปจัดตั้งออฟฟิศและแล็บวิจัยและพร้อมส่งออกผลิตภัณฑ์จากประเทศไทยได้ในช่วงปลายปีนี้ถึงต้นปี 2566

————

BBGI ลุยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

BBGI รุกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Calcium-LT plus UC-II®” ผลิตภัณฑ์การดูแลกระดูกและไขข้อ ด้วยสารสกัดสูตรเฉพาะ “Calcium L-Threonate” ซึ่งสกัดจากข้าวโพด เพิ่มการดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมทั่วไปในท้องตลาดถึง 9 เท่า และเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกอ่อนด้วย “Collagen type 2” สารสกัดนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

————

SSP อวดบิ๊กดีล! ในมือเพียบ

SSP ไฟเขียวปันผลเป็นหุ้นในอัตรา 10 หุ้นสามัญเดิมต่อ 1 หุ้นปันผล และจ่ายปันผลเป็นเงินสดในอัตรา 0.0111111114 บาท/หุ้น กำหนดขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 5 พ.ค. กำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 25 พ.ค.นี้ บิ๊กบอส “วรุตม์ ธรรมาวรานุคุปต์”ส่งซิกแนวโน้มผลงานปี 65 สร้างสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง บิ๊กดีลร่วมลงทุน โรงไฟฟ้าทั้งในและต่างประเทศเพียบ หวังผลักดันกำลังการผลิตเพิ่มเป็น 400 เมกะวัตต์ ภายในปี 67 ตามแผน

————

EKH รุกขยายธุรกิจรพ.เต็มสปีด

EKH อนุมัติจัดสรรหุ้นเพิ่มทุนแบบPP จำนวนไม่เกิน 40 ล้านหุ้น คิดเป็น 6.25% ของทุนจดทะเบียนหลังเพิ่มทุนในราคาหุ้นละ 7.20 บาท มูลค่ารวม 288 ลบ. ให้กับ บมจ.โรงพยาบาลรามคำแหง ( RAM) จำนวน 35 ล้านหุ้น และ นายแพทย์รัชต์ชยุตม์ จีระพรประภา 5 ล้านหุ้น เพื่อรองรับแผนรุกขยายธุรกิจโรงพยาบาลในอนาคต

————

NRF รุกหนัก! สู่ TOP 5

NRF อนุมัติให้บริษัทย่อยในเครือ โนฟ ฟู้ดส์ ในสหรัฐอเมริกา เข้าให้ความช่วยเหลือทางการเงินและลงทุนในบริษัท Turtle Island Foods

Buy Priligy

, SPC (“TIF”) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารโปรตีนจากพืชรายใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ในสหรัฐอเมริกา ด้วยวงเงินกู้ยืมไม่เกิน 35 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รับโอกาสเข้าลงทุน TIF ในอนาคต เปิดโอกาส NRF สู่การเป็นผู้ผลิตอาหารโปรตีนจากพืช Top 5 ของโลก พร้อมมีแผน นำบริษัทย่อยเข้าระดมทุนในตลาดหุ้นชั้นนำในสหรัฐฯ

————

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button