Biden News

สำนักข่าว ไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 30 กันยายน 2564

RS สุดปลื้ม บ.เชฎฐ์ เอเชีย ติดปีกเติบโตก้าวกระโดด

ด้วยสถานะธุรกิจที่แข็งแกร่งและเติบโตอย่างต่อเนื่องของ บริษัท เชฎฐ์ เอเชีย จำกัด หลังจากที่ อาร์เอส กรุ๊ป ได้เข้าไปร่วมลงทุนในสัดส่วน 35% มูลค่า 920 ล้านบาทแล้วนั้น ในปีนี้ กลุ่มบริษัทเชฎฐ์ ยังได้รับวงเงินสนับสนุนจากสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่ง นับเป็นเงินทุนรวมกว่า 2,600 ล้านบาท เพื่อใช้เพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน สร้างโอกาสและการเติบโตทางธุรกิจอย่างก้าวกระโดด บริษัทฯ จึงตั้งเป้ารายได้ปี 2564 ที่ 800 ล้านบาท และเตรียมพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ภายในไตรมาส 4/2565

—————–

CPANEL พร้อมเทรด mai 30 ก.ย.นี้

CPANEL หนึ่งในผู้นำการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป (Precast Concrete) พร้อมเทรด mai 30 ก.ย. มั่นใจราคาเหนือจอง 6.00 บาท เผยทิศทางธุรกิจไตรมาส 4/64 แนวโน้มการ รับงานอสังหาริมทรัพย์แนวราบ-แนวสูงเพิ่ม ตุน Backlog แน่น 1,156.03 ล้านบาท รับรู้รายได้ต่อเนื่อง 3 ปี ที่ปรึกษาการเงิน APM ระบุธุรกิจมีโอกาสเติบโตสูง หลังระดมทุน

—————–

AMR จรดปากกาเซ็น MOU หน่วยงานรัฐ-เอกชน

AMR จรดปากกาเซ็นเอ็มโอยูร่วมกับ 7 ภาคีเครือข่าย รวม 72 หน่วยงานภาครัฐ-สถานการศึกษา-ภาคเอกชน ร่วมผลิตและพัฒนาบุคลากร รองรับอุตสาหกรรมระบบราง ฟากผู้บริหาร “มารุต ศิริโก”มั่นใจช่วยเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันให้กับประเทศไทย รองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจ

—————–

PROS กอด Backlog แน่น 1,800 ลบ.แถมลุ้นได้งานประมูลอีกเพียบ

นายพงศ์เทพ รัตนแสงสรวง เปิดเผยถึงภาพรวมธุรกิจในช่วงไตรมาส 3 และช่วงไตรมาส 4 โค้งสุดท้ายของปี 64 ว่า บริษัทฯ เดินหน้าประมูลงานใหม่ๆอย่างต่อเนื่องทั้งงานภาครัฐบาลและภาคเอกชน รวมมูลค่ากว่า 1,900 ล้านบาท มีลุ้นที่จะได้งานราว 800-1,000 ล้านบาท โดยเป็นงานภาครัฐที่อยู่ในพื้นที่เศรษฐกิจภาคตะวันออก คาดว่าจะได้ข้อสรุปเร็วๆ นี้ จากปัจจุบัน PROS มีมูลค่างานในมือ ณ สิ้นไตรมาส 2/64 อยู่ราว 1,800 ล้านบาท สนับสนุนให้ภาพรวมธุรกิจครึ่งปีหลังคาดว่าจะเป็นไปตามแผน

—————–

ASIMAR ส่งมอบเรือกำจัดผักตบชวา มูลค่ากว่า 50 ลบ.

ASIMAR ส่งมอบเรือกำจัดผักตบชวาและวัชพืช ขนาดความยาวตลอดลำ 14 เมตร ให้กับกรมโยธาธิการและผังเมือง จำนวน 5 ลำ มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ชูนวัตกรรมเครื่องบีบอัดผักตบพร้อมเครนติดตั้งบนเรือที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

—————–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button