Biden News

🔥 สำนักข่าวไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 🦊

📣 RS เอาด้วย!! ยื่นผลิตกัญชง 🔥

RS เอาด้วย!! ยื่นผลิตกัญชงหลังกระทรวงสาธารณสุขประกาศปลดล็อคกัญชงให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์โดยไม่จัดเป็นยาเสพติด งานนี้ เฮียฮ้อสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ แห่ง RS ประกาศความพร้อมจับมือพันธมิตร บริหารจัดการตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำทั้งการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในหมวดสกินแคร์ เครื่องดื่ม และอาหารเสริม ที่มีสารสกัดจากกัญชง ผ่านทุกช่องทาง ช่วยผลักดันรายได้ให้เป็นไปตามเป้าของบริษัท

———————

🛑 PTTEP ต่อยอดแผนลงทุนตะวันออกกลาง รุกซื้อสัดส่วนลงทุนแห่งก๊าซฯใหญ่ในโอมาน

PTTEP ประกาศซื้อสัดส่วนลงทุน 20% ในโครงการก๊าซฯ Oman Block 61 ซึ่งเป็นแหล่งผลิตก๊าซธรรมชาติขนาดใหญ่ในรัฐสุลต่านโอมาน มูลค่า 2,450 ล้านดอลลาร์ฯ ระบุสามารถเพิ่มปริมาณการขายปิโตรเลียมได้ทันทีและสร้างการเติบโตในระยะยาวให้กับบริษัท รวมทั้ง ยังเป็นการต่อยอดโอกาสการลงทุนในอนาคตของ ปตท.สผ. ในตะวันออกกลาง

———————–

🌟 WICE ปี64 ยังไม่หยุดนิวไฮ ปูพรมรายได้แตะ 3.8 พันลบ.

WICEเผยทิศทางธุรกิจปี64ทำนิวไฮต่อเนื่อง ตั้งเป้ารายได้เติบโต3,800ล้านบาท ชูกลยุทธ์เพิ่มความสามารถการทำกำไร ธุรกิจขนส่งข้ามชายแดนเน้นรับงานมาร์จิ้นสูง พร้อมลงทุนสั่งตู้คอนเทนเนอร์ รับดีมานด์พุ่งลุยขยายงานร่วมกับบริษัทในเครือ อัพฐานลูกค้าจีนโชว์จุดแข็งบริการครบวงจร มีเครือข่ายรองรับทุกประเทศการค้าสำคัญก้าวสู่เป้าหมายผู้นำโลจิสติกส์ในเอเชีย

—————————-
🥇 EGCO สบช่อง รุกสหรัฐฯซื้อหุ้นโรงไฟฟ้าโคเจนฯ 972 MW

EGCO ปักธงสหรัฐอเมริกา เข้าซื้อหุ้น 28% ใน “ลินเดน โคเจน” โรงไฟฟ้าโคเจนเนอชั่น กำลังการผลิต 972 เมกะวัตต์ ตั้งอยู่ที่เมืองลินเดน รัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา คาดการซื้อขายหุ้นจะแล้วเสร็จใน ไตรมาส2/64 ระบุการลงทุนครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญในการเปิดเข้าสู่ตลาดสหรัฐอเมริกา และสร้างฐานการลงทุนเพื่อต่อยอดสู่โอกาสการลงทุนใหม่ในสหรัฐอเมริกาต่อไปในอนาคต

———————————————-

📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣

🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

🟢 LINE : https://line.me/ti/g2/sU-sPhKjeCT46Ldluy-BAQ… 🟢

Related Articles

Back to top button