Biden News

🔥 สำนักข่าวไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 2 เมษายน 2564 🦊

—————-
📣RS เปิดตัวสินค้า กัญชง-กัญชา 🔥
RS ลุยตลาดแมส เปิดตัว 2 แบรนด์น้องใหม่ “well u” (เวล ยู) และ “CAMU C” (คามู ซี) นำร่องด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนไดเปปไทด์ และไตรเปปไทด์ ชงดื่ม ตรา เวล ยู และ น้ำเลมอน 6% จากน้ำเลมอนเข้มข้ม ผสมคามู คามู วิตามินซี และวิตามินบี 12 สูตรน้ำตาลน้อยกว่า ตรา คามู ซี พร้อมเปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากกัญชง-กัญชากว่า 8 SKU หวังดันให้รายได้ธุรกิจคอมเมิร์ซปี 2564 เติบโตแบบก้าวกระโดด
—————————
🛑 TWZ คว้ากลุ่มรักจังฟาร์ม เป็นคู่หู ลุยกัญชง-กัญชา
TWZ ประกาศลุยธุรกิจกัญชงกัญชา เดินหน้าเซ็นเอ็มโอยูวิสาหกิจชุมชนกลุ่มรักจังฟาร์มวังน้ำเขียว จัดตั้งบริษัทใหม่ “กัญช์ยารักษ์” รุกถือหุ้น 51% เพื่อผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กัญชงกัญชา ให้กับลูกค้าและกิจการร่วมทุนที่เป็นกลุ่มปลายน้ำ ทั้งเครื่องดื่ม อาหาร สแน็ค สุขภาพและความงาม ย้ำเป็นความร่วมมือที่เป็นรูปธรรมชัดเจน เหตุกลุ่มรักจังฟาร์มอยู่ภายใต้ความสนับสนุนและร่วมมือกับภาครัฐ ทั้งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และองค์การเภสัชกรรมคาดรับรู้รายได้จากธุรกิจกัญชงกัญชาในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้
——————————-
🌟 PLANET ร่วมวง เมืองต้นแบบ 5G แห่งแรก
“ประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์” บิ๊ก PLANET ร่วมงานเปิดตัวโครงการ “บ้านฉาง เมืองต้นแบบ 5G แห่งแรกของประเทศไทย” เพื่อทำให้เกิดต้นแบบการใช้เทคโนโลยี 5G ในการบริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ (Smart City) ภายใต้โครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ระบุ PLANET เป็นหนึ่งในบริษัทนเอกชนที่ร่วมกันจัดหาเทคโนโลยีชั้นนำจากทั่วโลกและหลากหลายเพื่อออกแบบ 5G โซลูชันที่ตอบโจทย์ระบบการบริหารจัดการของเมือง
————————————-
🥇 SPA ศึกษาให้บริการ นวดกัญชง
“วิบูลย์ อุตสาหจิต” แม่ทัพ SPA ปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจปีนี้ มุ่งเน้นลูกค้าคนไทย พร้อมการกระจายความเสี่ยงทางธุรกิจไปยังธุรกิจใหม่ แย้มศึกษาเปิดให้บริการ นวดกัญชง ขณะที่มองโอกาสทางธุรกิจทางการขยายไปสู่ E-Commerce มากขึ้น ระบุ ได้รับอานิสงส์นโยบายของภาครัฐฯทั้งการลดวันกักตัวนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รวมทั้งการเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติแบบไม่ต้องกักตัว คาดหนุนผลงานฟื้นตัว
———————————–
📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣
🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

Related Articles

Back to top button