Biden News

🔥 สำนักข่าวไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 🦊

—————-

📣 SONIC วางหมากธุรกิจปี 64 รายได้โต20%🔥

“ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์” บิ๊กบอส SONIC ตั้งเป้ารายได้ปีนี้โต20%-เล็งเพิ่มสัดส่วนรายได้จากการขนส่งทางอากาศ-ปล่อยสินเชื่อรถหัวลาก จำนวน 10 คันต่อเดือน วงเงินทั้งปี150-200 ลบ. เล็งอีก 2 ปีข้างหน้า เพิ่มปล่อยสินเชื่อเช่าซื้อประมาณ 300 คัน ในวงเงินประมาณ 900 ลบ. พร้อมสั่งเพิ่มรถหัวลากอีก 40 คัน เพื่อความรวดเร็วในการขนส่ง และเตรียมพื้นที่กว่า 21 ไร่ เพื่อรองรับการรับฝากตู้คอนเทนเนอร์

———————–

🛑 TQR เคาะไอพีโอ 5.10 บ./หุ้น จ่อเทรด17 ก.พ. นี้

บมจ.ที คิว อาร์ (TQR) เคาะราคาไอพีโอหุ้นละ 5.10 บาท เปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 9-11 ก.พ.64 ได้ฤกษ์ดีเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ฯ mai วันที่ 17 ก.พ.นี้ แต่งตั้ง บล.ธนชาต เป็นแกนนำอันเดอร์ไรท์ ระบุเป็นราคาที่เหมาะสมกับปัจจัยพื้นฐาน มั่นใจเปิดจองซื้อกระแสตอบรับดี หลังปิดโรดโชว์พบว่านักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อยให้ความสนใจอย่างคับคั่ง ชูจุดเด่นผู้ให้บริการนายหน้าประกันภัยต่อแบบครบวงจร ฐานะการเงินแข็งแกร่ง สามารถสร้างกำไรขยายตัวต่อเนื่องทุกปี และเป็นธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตสูงในอนาคต

————————————-

🌟 ITEL คว้างานกรมการสื่อสารทหาร มูลค่า 78.83 ลบ.

ITEL สตอรี่เด่น เปิดศักราชใหม่ คว้างานของกรมการสื่อสารทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย หนุนงานในมือพุ่งกระฉูด ฟาก “ณัฐนัย อนันตรัมพร “ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แย้มแผนปี 2564 ใส่เกียร์เดินหน้าเสนองานโครงข่ายสื่อสารแก่ภาครัฐและเอกชน หนุนอนาคตเติบโตต่อเนื่อง สร้างผลตอบแทนที่ดีให้ผู้ถือหุ้น

—————————————-

🥇 JWD รุกบริการห้องเก็บไวน์ให้เช่า

JWD รุกขยายธุรกิจใหม่ Wine Bank หรือห้องเก็บไวน์ให้เช่าระดับพรีเมียม ที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้น ระบบไฟฟ้าสำรองและระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน รองรับดีมานด์จากกลุ่มนักสะสมไวน์ ร้านอาหารและร้านค้าที่ไม่มีพื้นที่จัดเก็บเพียงพอ ประเดิมเปิดสาขาแรกในย่านใจกลางเมือง ภายในพื้นที่เจดับเบิ้ลยูดี สโตร์ อิท! สยาม รองรับการจัดเก็บสูงสุดกว่า 3.6 หมื่นขวด วางแผนขยายสาขาเพิ่มอีก 2-3 แห่งภายในปี 2564

——————————————

📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣

🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

🟢 LINE : https://line.me/ti/g2/sU-sPhKjeCT46Ldluy-BAQ… 🟢

Related Articles

Back to top button