Biden News

🔥 สำนักข่าวไบเดน นิวส์ “นึกถึงหุ้น นึกถึงเรา” ฉบับวันที่ 12 มีนาคม 2564 🦊

—————————

📣 TVD ผนึก Shopee หวังกระตุ้นยอดขายปีนี้กว่า100 ลบ. 🔥

“ทรงพล ชัญมาตรกิจ”  ขุนศึก TVD  ลงนามความร่วมมือทางธุรกิจกับ Shopee  เพื่อผนึกกำลังจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ด้วยการมอบส่วนลดสินค้าราคาพิเศษแก่ผู้บริโภคตลอดปี2564   หวังกระตุ้นการซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่นShopeeคาดว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้TVDมียอดขายผ่านShopeeในปีนี้กว่า100ล้านบาท   ด้านเป้าหมายรายได้ปีนี้ตั้งเป้ารายได้โตเป็น 4,000 ล้านบาท จากปีก่อนทำได้  3,736 ล้านบาท  เน้นดันสัดส่วนยอดขายออนไลน์พุ่งไม่ต่ำกว่า 15%

——————————–

🛑 DOD -CHAYO เซ็น MOU แปรรูปกัญชงครบลูป!

บมจ.ดีโอดี ไบโอเทค (DOD) เซ็น MOU   บมจ.ชโย กรุ๊ป (CHAYO)  ประกาศขอสร้างประวัติศาสตร์เป็นพันธมิตรทางธุรกิจด้านกัญชง ตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ (ปลูก – สกัด และผลิต) รายแรกของกลุ่มบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ พร้อมจ่อออกผลิตภัณฑ์สารสกัดจากกัญชง 8 ผลิตภัณฑ์ “เอาใจคนรักกัญ” สู่ตลาดทั้งในและต่างประเทศ ภายในปีนี้ ด้าน “ธนิน ศรีเศรษฐี”   CEO เร่งเดินหน้าตอกย้ำสู่การเป็นผู้นำการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอางและสกินแคร์ จากสารสกัดกัญชงที่ครบวงจรระดับต้นๆของประเทศ ขณะที่บริษัทสยาม เฮอเบล เทค จำกัด จ่อยื่นขอใบอนุญาตจำหน่ายเมล็ดพันธุ์ – ขอรับใบอนุญาตตั้งโรงงานสกัดสารCBD ในการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สารสกัดจากกัญชง เร็วๆนี้

———————————-
🌟  MINT คืนชีพ!!

จับตา ธุรกิจกลุ่มท่องเที่ยวฟื้นตัวเร็วขึ้นหลังเริ่มฉีด Vaccine ทั้งในประเทศและยุโรป วงการคาด MINT  ฟื้นตัวได้เร็วกว่ากลุ่ม   เหตุมีสัดส่วนรายได้โรงแรมในยุโรปอยู่กว่า 60%  แนะนำ Trading   เคาะเป้าใหม่ 33.00 บาท   ด้านผู้บริหาร  ส่งสัญญาณรายได้รวมปี 64โตดีกว่าปีก่อน ที่ทำได้ 58,695 ล้านบาท หลังจากมีการคลายล็อกดาวน์ของประเทศต่างๆ และข่าวการกระจายวัคซีน ระบุปัจจุบันธุรกิจโรงแรมกลับมาเปิดดำเนินการได้แล้ว 68% ขณะที่ธุรกิจอาหารเปิดบริการถึง 93% ด้านไมเนอร์ ไลฟ์สไตล์ เปิดดำเนินการได้ทั้งหมดแล้ว  ขณะที่คลอดMINT-W8 ,MINT-W9รองรับการขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง

———————————

🥇 EVER  เดินหมากธุรกิจโตยาว

 

เกมหุ้น  EVER  สุดมันส์ปิดวานนี้พุ่ง 17.86%  วิ่งเฉียด Ceiling  ระหว่างวันเด้งแรงสุด 0.35  บาท  พร้อมวอลุ่มเทรดแน่น 93.95  ลบ. ด้านเกมธุรกิจ “สวิจักร์ โลจายะ” บิ๊กบอส   EVER   เดินหน้าแผนระยะยาวสร้างเสริมศักยภาพ -เพิ่มกลยุทธ์ใหม่ๆ ยังลุยขยายแนวราบต่อเนื่อง  เพื่อเพิ่มแหล่งที่มาของรายได้ และกระจายความเสี่ยงทางธุรกิจ ล่าสุดจัดโปรฯแรง บ้านราคาต่ำกว่า 3 ล้านบาท ทาวน์โฮม แบรนด์ “เอเวอร์ ซิตี้” เอเวอร์ซิตี้ ศรีนครินทร์ – หนามแดง ” เสิร์ฟโปรเด็ดพิเศษ 6 ยูนิตสุดท้าย! ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท จากทั้งหมด 4 โครงการ   ด้านผลงานปีก่อนมีกำไร 138.24  ล้านบาท  โกยรายได้ 3,241.25  ล้านบาท
———————————

📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣

🔵 FACEBOOK : https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

🟢 LINE : https://line.me/ti/g2/sU-sPhKjeCT46Ldluy-BAQ… 🟢

Related Articles

Back to top button