Daily NewsRecent Posts

CSS คว้าบิ๊กดีลจาก “NT” มูลค่า 329 ลบ.

บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ ซิสเต็มส์ โซลูชั่น (CSS) เครื่องร้อน คว้างานโครงการเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยระบบสารสนเทศเพื่อรองรับหน่วยงานที่มีภารกิจอันเป็นประโยชน์สาธารณะของประเทศ จากบมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ (NT) มูลค่า 329.50 ล้านบาท(รวม VAT) ด้าน “สมพงษ์ กังสวิวัฒน์” เผยมีความพร้อมเต็มที่กับโครงการนี้ มั่นใจช่วยเสริมศักยภาพ ด้านการแข่งขันและรายได้ที่เพิ่มขึ้นให้กับ CSS พร้อมลุยประมูลโครงการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง หนุนการเติบโตอย่างมั่นคงในอนาคต

นายสมพงษ์  กังสวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ ซิสเต็มส์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CSS เปิดเผยว่า  บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT ได้พิจารณาตกลงให้บริษัท แอตแลนเท็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์)จำกัด ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของ CSS  เป็นผู้ดำเนินการ ในส่วนดูแลเพิ่มเติมด้านซอฟต์แวร์และรักษาความปลอดภัย(Security Software) สำหรับโครงการบริการระบบพื้นฐานคลาวด์กลางภาครัฐ หรือ Government Data Center and Cloud Service :GDCC เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรักษาความปลอดภัยระบบสารสนเทศ สำหรับรองรับหน่วยงานที่มีภารกิจที่สำคัญเป็นพิเศษและเพื่อประโยชน์สาธารณะของประเทศมูลค่างาน 329.50 ล้านบาท(รวมVAT)

 

“ จากประสบการณ์ ที่อยู่ในวงการอุตสาหกรรมมายาวนาน บวกกับทีมงานบริษัทพันธมิตรที่มีความสามารถ ทำให้ CSS ได้รับพิจารณาคัดเลือกจาก NT  แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจในศักยภาพของกลุ่มบริษัทฯ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่ผ่านคุณสมบัติครบทุกประการ  ซึ่งการได้รับการพิจารณาให้ดำเนินโครงการดังกล่าวจะช่วยสนับสนุนให้ผลการดำเนินงานสามารถเติบโตได้อย่างมีศักยภาพและมั่นคงมากขึ้น  อีกทั้งช่วยเสริมศักยภาพด้านการแข่งขันของบริษัทฯ ให้สูงขึ้น ที่สำคัญเป็นการเปิดโอกาสให้บริษัทฯ สามารถรับงานในโครงการอื่น ๆ ในด้านธุรกิจไอทีเพิ่มขึ้นในอนาคต  ซึ่ง CSS มีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการรับงานดังกล่าว ทั้งจากภาครัฐ และเอกชน เพื่อต่อยอดธุรกิจให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น  ” นายสมพงษ์กล่าว

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ยังคงดำเนินธุรกิจตามแผนที่ได้วางไว้ และมีความพร้อมจะเข้าร่วมประมูลโครงการใหม่ๆ รวมถึงการขยายธุรกิจด้านบริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ให้แก่หน่วยงานต่างๆ เช่น Security Operation Center (SOC) ซึ่งเป็น New S-curve ของบริษัทฯ เพื่อรักษาอัตราการเติบโตของผลการดำเนินงานให้มีความมั่นคงอย่างยั่งยืน โดยเชื่อว่าภาพรวมธุรกิจปีนี้จะยังคงขยายตัวอยู่ในทิศทางบวกได้

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button