Daily NewsRecent Posts

A.JAKA จับมือสินวัฒนา เริ่มเดินสายโรดโชว์เปิดจองหุ้น ปลื้มนักลงทุนตอบรับอย่างคึกคัก

A.JAKA จับมือสินวัฒนา เริ่มเดินสายโรดโชว์เปิดจองหุ้น ปลื้มนักลงทุนตอบรับอย่างคึกคัก

เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา A.JAKA ผู้จำหน่ายเครื่องเกมคอนโซลและอุปกรณ์ ครบวงจร เดินหน้าโรดโชว์พบปะนักลงทุน ที่สำนักงานสินวัฒนา คราวด์ฟันดิง รวมถึงมีการไลฟ์สดบนแพลตฟอร์มออนไลน์โชว์ศักยภาพ ชูจุดเด่นของธุรกิจที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายอย่างครบทุกด้าน และเติบโตต่อเนื่อง โดยทีมงานคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ พร้อมเปิดระดมทุนจองซื้อหุ้น ในรูปแบบ Equity Crowd Funding ที่ได้รับความเห็นชอบจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. โดยมี คุณฮงซิน เคว้ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสินวัฒนา และ นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมงาน

นางสาวจิณณ์ธิตา จันทสุวรรณสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก. จาก้า คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ผู้บริหารของ A.JAKA และ สินวัฒนา ได้ร่วมกันจัดโรดโชว์ที่สำนักงานสินวัฒนา คราวด์ฟันดิง ต่อผู้สนใจลงทุน รวมทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ให้นักลงทุนรายย่อยทั่วไป โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เข้าใจถึงรายละเอียดของการดำเนินธุรกิจและแผนงานในอนาคต รวมทั้งได้เห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของ A.JAKA
“การโรดโชว์ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนทั่วไป โดยดูจากจำนวนผู้เข้าร่วมชมไลฟ์สดและที่เดินทางมาร่วมฟังในงานอย่างคึกคัก และมีการส่งคำถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก ด้วยเพราะ A.JAKA ตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่มความต้องการในกลุ่มธุรกิจเกม ประกอบกับผลประกอบการ มีการเติบโตอย่างโดดเด่น แม้กระทั่งท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมา และสภาวะตลาดที่ผันผวน เราก็ยังได้รับผลบวก สามารถสร้างยอดขายได้เติบโตก้าวกระโดด รวมถึงแผนการเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ที่ชัดเจน และยังเป็นธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนปันผลกับผู้ถือหุ้นสูงถึง 50% อีกด้วย

ทั้งนี้ A.JAKA เปิดขายหุ้น Equity Crowd Funding (ECF) ในการควบคุมของ ก.ล.ต. บนเว็บไซต์ของ sinwattana และมี ESCROW Agent เป็น บล.กสิกรไทย
ล่าสุดมีผู้สนใจลงชื่อจองหุ้นเป็นจำนวนมาก ในส่วนของการจัดสรรอาจทำให้หลายๆ ท่านไม่ได้หุ้นครบจำนวนที่ต้องการ
ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ https://www.sinwattana.com/th หรือ โทร +66 97-462-4698

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button