Daily NewsRecent Posts

KISS จับมือ GMM O Shopping ร่วมทุนจัดตั้ง O2 KISS

‘บมจ. โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล’ หรือ KISS ร่วมทุน GMM O Shopping ประกาศจัดตั้ง บริษัท โอทู คิส จำกัด (O2 KISS) พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่นำเสนอสินค้านวัตกรรม ลุยตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ เตรียมแผนขยายตลาดผ่านช่องทางจัดจำหน่ายแบบครบวงจร ทั้งช่องทางตลาด Media Commerce ผ่าน ทีวี โฮมช้อปปิ้ง ภายใต้แพลตฟอร์มของ O Shopping ช่องทางร้านค้าออฟไลน์ ร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงาม พร้อมปั้นตัวแทนขายทั่วประเทศ นำเสนอแบรนด์และนวัตกรรมสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคไทยทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง ต่อยอดการเติบโตสวนวิกฤตผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพแบบจัดเต็ม

 

นางวรวรรณ ไชยกำเนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ KISS เปิดเผยความคืบหน้าการจับมือเป็นพันธมิตรของ KISS และ บริษัท โอ ช้อปปิ้ง จำกัด หรือ O Shopping ผู้นำแพลตฟอร์ม TV Home Shopping ของไทย ภายใต้กลุ่มบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GMM ผู้นำด้านธุรกิจบันเทิงครบวงจรที่มีเครือข่ายศิลปินชั้นนำและสื่อต่างๆ ร่วมจัดตั้งบริษัทร่วมทุน บริษัท โอทู คิส จำกัด หรือ O2 KISS  แล้วเสร็จในไตรมาส 2/2564ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท โดย KISS ถือหุ้น 40% และ O Shopping ถือหุ้น 60%

เพื่อให้ O2 KISS ดำเนินงานรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ จัดเต็มทุกรูปแบบทั้งนวัตกรรมสินค้า การปั้นแบรนด์ การทำการตลาดและการขาย นางวรวรรณ ไชยกำเนิด จึงตัดสินใจเข้ามาดูแลด้วยตัวเองในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร O2 KISS เน้นการวางทิศทางและกลยุทธ์ธุรกิจที่ชัดเจน พร้อมมองหาโอกาสทางธุรกิจ สร้างการเติบโตแบบก้าวกระโดดและยั่งยืนครบวงจร ทั้งนี้ O2 KISS ยังสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบอินฟลูเอ็นเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง (Influencer Marketing)  ด้วยการสร้างความน่าเชื่อถือผ่านศิลปินชั้นแนวหน้าของประเทศภายในกลุ่ม จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หรือ GMM เพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์ในวงกว้างและเข้าถึงผู้บริโภคได้ในทุกเจเนอเรชั่น ตอกย้ำภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ และสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง

นางวรวรรณ กล่าวในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร O2 KISS ว่า O2 KISS พร้อมเปิดตัวสร้างปรากฎการณ์ในตลาด ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ใหม่เป็นแบรนด์แรก ‘PhD K-Derma’ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิว ในเดือนพฤษภาคมนี้ พร้อมเปิดตัวสินค้านวัตกรรมสุดล้ำ เซรั่มแฝดจากประเทศเกาหลี ครั้งแรกกับเทคโนโลยี BioConversion ได้รับการจดสิทธิบัตรจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น โดยเป็นนวัตกรรมเฉพาะที่มีในเซรั่มแฝดของ PhD K-Derma ด้วยวิธีการใช้ที่ผสมเซรั่มแฝด 2 ขวด อย่างละเท่าๆ กันเข้าด้วยกัน เป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดดสะสม จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำสะสม 10 ปี เห็นผลได้ภายใน 14 วัน พิสูจน์ผลลัพธ์แล้วด้วยผู้ใช้จริงและเครื่องวัดผิวที่พิสูจน์ผลลัพธ์ได้จริง พร้อมเปิดตัวศิลปินพิธีกรชื่อดังที่จะมาแชร์ประสบการณ์การใช้สินค้าจริงด้วยตัวเอง จัดเต็มสื่อเพื่อสร้างการรับรู้ โปรโมชั่นพิเศษ และรูปแบบการขายในหลากหลายช่องทาง ทั้งในช่องทาง O Shopping และช่องทางร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามทั่วประเทศ

นางสาวดวงพร พรหมอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอ ช้อปปิ้ง จำกัด กล่าวว่า การผนึกกำลังในครั้งนี้ เป็นการต่อยอดจุดแข็งร่วมกัน โดยอาศัยศักยภาพของแพลตฟอร์มต่างๆ ภายใต้ O Shopping ซึ่งเป็นผู้นำด้าน ทีวี โฮมช้อปปิ้ง (TV Home Shopping)  ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาเกือบทศวรรษ อีกทั้งยังมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับช่องทาง D2C และแพลตฟอร์มออนไลน์ ผ่านฐานข้อมูลและการวิเคราะห์ BIG DATA ของลูกค้าที่มีความหลากหลายทั่วประเทศไทย จึงตอบสนองความต้องการในการให้บริการสินค้าที่ตรงกลุ่มและตรงใจ โดยเฉพาะการมีช่องทางจำหน่ายที่เข้าถึงผู้บริโภคได้หลากหลาย ได้แก่ ทีวีดิจิทัล ช่อง ONE31 , GMM25 และดาวเทียม  GMMZ ช่อง 37 และ PSI ช่อง 38, 43 ช่องทาง E- Commerce ผ่าน www.oshoppingtv.com รวมถึงแอปพลิเคชั่น O Shopping ที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ส่วนตัวมีความยินดีเป็นอย่างมากสำหรับการร่วมมือกันในครั้งนี้ และเชื่อว่า O2 KISS จะสามารถสร้างความโดดเด่นในการสรรหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือมาจัดจำหน่าย ภายใต้แผนการขยายตลาดผ่านช่องทางจัดจำหน่ายแบบครบวงจรบนแพลตฟอร์มของ O Shopping รวมถึงแผนการขายผ่านช่องทางร้านค้าออฟไลน์ ร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ ตลอดจนการขายผ่านตัวแทนการขายทั่วประเทศในอนาคต เพื่อนำแบรนด์และสินค้านวัตกรรมที่มีคุณภาพส่งมอบถึงมือของกลุ่มผู้บริโภคทั่วประเทศได้อย่างต่อเนื่อง

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

 

Related Articles

Back to top button