Daily NewsRecent Posts

LEO ปักหมุด “LEO Self Storage” สาขาไชน่าทาวน์ แฟล็กชิพสโตร์รูปแบบใหม่ ‘LIFESTYLE STORAGE’ แห่งแรกในประเทศไทย

บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LEO บริษัทผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรชั้นนำของไทยที่สามารถให้บริการได้ครอบคลุมทั่วโลก และเป็นผู้บุกเบิกในการทำการตลาดธุรกิจ Self Storage อย่างจริงจังจนทำให้เป็นธุรกิจที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในประเทศไทย เดินหน้าเปิดตัว “LEO Self Storage” สาขาที่ 2 (สาขาไชน่าทาวน์) แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกของประเทศไทย ใจกลางถนนเจริญกรุง บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LIFESTYLE STORAGE” เจาะกลุ่มคนเมือง, นักสะสม, SMEs และธุรกิจขายของออนไลน์ที่ไม่มีหน้าร้าน พร้อมเดินหน้าเปิดสาขา 3 และ 4 พื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ภายในปี 2566

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ภาพรวมของตลาด Self Storage ในภูมิภาคเอเชีย มีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับภูมิภาคอื่นทั่วโลก สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุงเทพมหานครก็ได้รับปัจจัยหนุนมากมาย เช่น ผู้ค้าขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หรือจำนวนยูนิตของโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านและคอนโดที่เพิ่มมากขึ้น  ไลฟสไตล์ของคนมีความหลากหลายมากขึ้น รวมทั้งการฟื้นตัวของธุรกิจท่องเที่ยว และการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ปัจจัยเหล่านี้สะท้อนถึงดีมานด์ที่สูงขึ้นของธุรกิจพื้นที่ห้องเก็บของให้เช่าได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่มาของ “LEO Self Storage” สาขาที่ 2  หรือสาขาไชน่าทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LIFESTYLE STORAGE” แห่งแรกของประเทศไทย”

“สำหรับ LEO Self Storage สาขาไชน่าทาวน์ ถือเป็นแฟล็กชิพสโตร์ที่ครบวงจรที่สุด ด้วยเงินลงทุนไปแล้วประมาณ 40 ล้านบาท ให้บริการห้องเก็บของขนาดตั้งแต่ 1-30 ตารางเมตร ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Lock Block ตู้เก็บของขนาด 1 ตร.ม. รวมทั้ง ห้องเก็บของติดแอร์ และแบบไม่ติดแอร์ และ ห้องเก็บของ Lifestyle Storage ตอบโจทย์

วิถีชีวิตของคนยุคปัจจุบันได้ครบ  สามารถสั่งเปิด-ปิด ประตูผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือได้โดยไม่ต้องพกกุญแจ เข้มข้นด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สัญญาณกันขโมยทุกห้อง และ CCTV กว่า 100 ตัว ทั่วอาคาร” นายเกตติวิทย์ กล่าวเสริม

“บริษัทฯ มีแผนที่จะเปิดให้บริการ “LEO Self Storage” สาขาที่ 3 และ 4 ภายในปี 2566 โดยหนึ่งในสาขานั้นจะเป็นการลงทุนร่วมกับบริษัท เอสเค แอสเส็ท แมนเนจเม้นท์ จำกัด  ที่เป็นบริษัทในเครือของบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งต่อไปจะมีการพัฒนาเพิ่มสาขาในพื้นที่ที่เหมาะสมเพิ่มขึ้นอีกด้วย สำหรับโลเคชั่นในการขยายสาขาของ LEO Self Storage ยังคงเป็นพื้นที่ในเขตกรุงเทพมหานคร เนื่องจากยังมีความต้องการในการใช้บริการจากผู้บริโภคอีกมาก ตามสโลแกนของเรา เก็บครบจบทุกไลฟ์สไตล์” นายเกตติวิทย์ กล่าวปิดท้าย

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button