Daily NewsRecent Posts

RML ปลื้ม โครงการ TAIT SATHORN 12 คว้ารางวัล ตอกย้ำความเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่

ไรมอน แลนด์ ปลื้ม โครงการ TAIT SATHORN 12 ได้คว้ารางวัล BEST LUXURY CONDOMINIUM PROJECT – Thailand 2021 จาก International Finance Award 2021 ตอกย้ำความเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ของ ไรมอน แลนด์ เดินหน้าตามแผนการรีแบรนด์ ขยายฐานลูกค้ารองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อทุกเจเนเรชั่น

 

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML) เปิดเผยว่า ไรมอน แลนด์ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ โครงการ TAIT SATHORN 12 ได้รับรางวัล BEST LUXURY CONDOMINIUM PROJECT – Thailand 2021 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับคอนโดมิเนียมที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ และความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก  รวมไปถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่า จัดขึ้นโดย International Finance นิตยสารด้านธุรกิจและการเงินชั้นนำของ UK’s International Finance Publications Limited

TAIT SATHORN 12 คอนโดมิเนียม High-rise ระดับลักซ์ชัวรี่ ภายใต้แนวคิด ‘Live the Best of Sathorn Life’ ตั้งอยู่ใจกลางสาทรซอย 12 ซึ่งขายไปแล้วกว่า 75% โดดเด่นด้วยดีไซน์ Iconic Slope ทำให้มีห้องชุดสุดพิเศษ วิวสวนลอยฟ้าที่สามารถเลือกห้องที่ใช่ในสไตล์เราแบบไม่ซ้ำใคร ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งห้องนอน, ห้องครัว, ห้องทำงาน, ห้องรับรองแขก นอกจากนี้ตัวอาคารยังนำกระจก Double-Glazed with Full Height Curtain Walls ช่วยกันความร้อน และเสียงรบกวนจากภายนอกมาตกแต่ง  พร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าเล่นระดับ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบนพื้นที่ 6 ชั้น กว่า 2,000 ตร.ม. อาทิ  Sky Lounge, Amphitheater, Sky Gym, Sky Dining, Sky Pavilion, Sky Pool & Jacuzzi เป็นต้น

“ที่ผ่านมา ไรมอน แลนด์  ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติในเรื่องของมาตรฐานการพัฒนาคุณภาพโครงการจนได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น โครงการ The Estelle Phrom Phong ได้รับรางวัล BEST LUXURY CONDOMINIUM BANGKOK 2020 และ PEOPLE’S CHOICE AWARD FOR PROJECT OF THE YEAR 2020 จาก DOT Property Thailand Awards 2020 ทั้งนี้ ทุกโครงการของไรมอน แลนด์ จะยังคงไว้ซึ่งมาตรฐาน ความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ทั้งงานออกแบบตกแต่งภายใน ภายนอก งานภูมิสถาปนิก (Landscape) เพิ่มความสวยงามให้กับ Landscape ของกรุงเทพให้เทียบเท่านานาประเทศ” นายกรณ์ กล่าว

สำหรับการดำเนินธุรกิจ บริษัทเดินหน้าตามแผนการรีแบรนด์ ยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เข้าถึงง่ายทันสมัย มีสไตล์มากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับการปรับวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ใหม่ของไรมอน แลนด์ เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายให้เข้าถึงคนเจเนอเรชั่นใหม่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ ด้วยการออกแบบระดับเวิลด์คลาสที่ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยในทุกโครงการ

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

 

Related Articles

Back to top button