Daily NewsRecent Posts

SCM ตั้งเป้ายอดขายโต 20% และใน 3-5 ปี จะขึ้น Top 5 ตลาด MLM

ซัคเซสมอร์ ส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มอร์ส คอลลาเจน (Mores Collagen) ภายใต้แบรนด์ นิวทรินัล เป็นเครื่องดื่มเพื่อบำรุงผิวพรรณ ลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ มากด้วยคุณประโยชน์มากมายจาก คอลลาเจน ซิงค์อะมิโน แอล-อาร์จีนีน แอล-ซิสเทอีน อัลฟาไลโปอิก โคเอนไซม์ Q10 ไกลซีน สารสกัดจากเปลือกสน ดูดซึมได้ดีกว่า 95% คำตอบสุดท้ายของสาวผิวขาว มอร์ส คอลลาเจน (Mores Collagen) นวัตกรรมเพื่อการดูแลสุขภาพทางเลือกใหม่

 นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM เปิดเผยว่า  คาดการณ์ปีนี้แนวโน้มตลาดอาหารเสริมจะฟื้นตัวหลังจากที่ผ่านมาได้รับผลกระทบตามสภาพเศรษฐกิจโดยรวม สุขภาพที่ดี นับเป็นสิ่งสำคัญที่คนในยุคปัจจุบันกำลังเรียกหา ด้วยไลฟ์สไตล์การทำงาน และการใช้ชีวิต ผลิตภัณฑ์ มอร์ส คอลลาเจน (Mores Collagen) ภายใต้แบรนด์ นิวทรินัล ถือเป็นราชินีของสาวรุ่นใหม่ที่เน้นความขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะล 10,000 มิลลิกรัม จึงตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด ทำให้ได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีเสมอมาด้วยคุณภาพของมอร์ส คอลลาเจน (Mores Collagen) ที่ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิวได้อย่างรวดเร็ว ซ่อมแชมส่วนที่สึกหรอของร่างกายและช่วยขยายหลอดเลือด ลดโอกาสการเป็นโรค ความดันโลหิตสูง พร้อมลดริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวพรรณขาวเนียนเรียบ เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย

นายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในการดูแลสุขภาพและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความงาม รูปแบบเครือข่าย หรือ Multi-Level Marketing (MLM) ภายใต้แบรนด์ นิวทรินัล กล่าวว่า ปีนี้ได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ประมาณ 20% ของมูลค่าตลาด และภายใน 3 -5 ปี จะขึ้นเป็นผู้นำตลาด MLM อันดับ 5 ทั้งนี้ในช่วงที่ผ่านมาพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคเปลี่ยนไป มีการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น และมีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดมากถึง 150% แสดงให้เห็นชัดว่าการซื้อขายผ่านโซเชียลมีเดีย และออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์ เพจ หรือสื่อ มีอิทธิพลต่อการชื้อสินค้า

ดังนั้นในปีนี้ซัคเซสมอร์เองก็จะรุกทำตลาดออนไลน์มากขึ้น ในทุกๆ กลุ่มสินค้าของเรา ซึ่งลูกค้าหรือสมาชิกซัคเซสมอร์สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทได้ที่ Facebook : Successmore Thailand

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button