Daily NewsRecent Posts

SVT ส่งซิกแนวโน้ม Q2 ผลงานโตต่อเนื่องตามแผน เตรียมเปิดสาขาเพิ่ม เสริมแกร่งยอดขาย

นายพิศณุ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SVT เปิดเผยว่า ตามที่เครือสหพัฒน์กำหนดจัดงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ภายใต้คอนเซ็ปต์  “ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส” ยกทัพสินค้าให้ช็อปทั้ง Onsite และ Online โดยนำสินค้าแบรนด์ดังนับร้อยรายการของบริษัท ในเครือสหพัฒน์ และพันธมิตรธุรกิจ มาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษให้กับคู่ค้าและผู้บริโภคภายในประเทศ ในวันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

SVT ในฐานะบริษัทในเครือสหพัฒน์ ได้นำตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติประเภทต่างๆ ร่วมจัดแสดงโดยมาในธีม “ไม้จิ้มฟัน ยันเรือรบ สินค้าประเภทไหนก็จำหน่ายผ่านตู้เวนดิ้งได้” เพื่อแสดงนวัตกรรมของตู้ที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิตอลในอนาคต และเพื่อใกล้ชิดกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด จึงเปิดตัวแอปพริเคชั่น SUN V “ยิ่งกดบ่อย พอยท์ยิ่งเพิ่ม” ซึ่งเป็นแอปพลิเคชัน Loyalty Program ระบบสมาชิกสะสมแต้ม รองรับการใช้บริการซื้อสินค้าผ่านเครื่องจำหน่ายสินค้าของ SUN Vending ที่สร้างความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าสายกดตู้อัตโนมัติ

พร้อมกันนี้ ยังเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป นิติบุคคล และองค์กรต่างๆ ที่สนใจสร้างรายได้ด้วยธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ร่วมลงทุนเป็น Business Partner กับ SVT ด้วยรูปแบบที่เหมาะสมกับตัวเอง เช่น การซื้อตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ , การเช่าตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ , การวางบริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ , การทำแฟรนไชส์ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ , การวางขายสินค้าในตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และการลงโฆษณาบนตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เพื่อสร้างรายได้ และเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาดูแลธุรกิจ หรือต้องการเวลาส่วนตัวมากขึ้น พร้อมมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษ ตลอดจนการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้แวะมาเยี่ยมชมได้ร่วมสนุกตลอดงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ณ บูธ A1 ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

“SVT ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มกำลังซื้อของประชาชนและลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ทำให้มีเงินหมุนเวียนในระบบมากขึ้นและส่งผลให้เศรษฐกิจประเทศขยายตัวในอัตราที่สูงขึ้นตามไปด้วย” นายพิศณุ กล่าว

นายพิศณุ ยังกล่าวอีกว่า แนวโน้มผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2565 จะเติบโตต่อเนื่องจากไตรมาสแรกที่ผ่านมา ตามสถานการณ์โควิด-19 ที่ดีขึ้น สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจช่วงครึ่งปีหลัง บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าลงทุนตามแผนด้วยกลยุทธ์เติบโตอย่างยั่งยืน โดยเตรียมขยายสาขาเพิ่มจังหวัด ในภาคอิสาน ตลอดจนเดินหน้าขยายการติดตั้งตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในพื้นที่ต่างๆ มากขึ้น การขยายตลาดต่างประเทศ และมองหาพันธมิตรเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจ โดยยังคงเป้ารายได้ปีนี้โต 15-20 %

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button