Daily NewsRecent Posts

VRANDA รุกตลาดอสังหาฯ เตรียมเปิดจองโครงการพูลวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟใหม่ล่าสุด

นายวีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ VRANDA ผู้นำธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า การท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Normal) ที่เน้นความเป็นส่วนตัว ส่งผลต่อพฤติกรรมของคนไทยที่หันมาซื้อบ้านตากอากาศให้เป็นบ้านหลังที่สอง  เพื่อการพักผ่อนของครอบครัวมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นจังหวะการลงทุนเพื่อให้เช่าบ้านพักตากอากาศในทำเลที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม มีพื้นที่ให้สนุกกับการทำกิจกรรมเพื่อการพักผ่อน หรือทำงานจากที่ไหนก็ได้ (Work from Anywhere) แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในปัจจุบันเริ่มคลี่คลายแล้วก็ตาม สอดคล้องกับนโยบายของ VERANDA ที่มุ่งสู่ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ โดยวางแผนเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวได้อย่างครบครันทุกมิติ

ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการ Veranda Pool Villas hua hin – cha am เป็นไพรเวท พูลวิลล่า พร้อมตกแต่งจำนวน 16 หลัง  บนเนื้อที่รวมกว่า 4 ไร่ ชูจุดเด่น ‘Rooftop Private Pool’ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ 4×10.8 m. บนชั้นดาดฟ้า พร้อมการออกแบบพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมของครอบครัวหรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนได้อย่างอิสระ ด้วยทำเลทองใกล้หาดของ Veranda Resort & Villas hua hin – cha am คุณจะสามารถเดินไปถึงหน้าหาดส่วนตัวของรีสอร์ทเพียงไม่กี่ก้าว และสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทระดับห้าดาวได้อย่างครบครัน เช่น ISEA Beach Bar and Restaurant ร้านอาหารติดชายหาดของรีสอร์ทที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและตะวันตก, ร้านอาหาร Dining Room ที่สามารถทานอาหารเช้าและมื้ออื่นๆได้ตลอดทั้งวัน สปา รูมเซอร์วิส และการบริการอื่นๆ แบบครบครัน จึงเป็นที่พักอาศัยที่คุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

โครงการ Veranda Pool Villas hua hin – cha am ทั้ง 16 หลัง เน้นความเป็น “ส่วนตัว” เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศการพักผ่อนแบบไพรเวท พูลวิลล่า โดยแบ่งเป็น 3 หลังสำหรับการให้บริการโดยวีรันดา รีสอร์ท และอีก
13 หลัง สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนและเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัว โดยมีพูลวิลล่าทั้งหมด 2 แบบด้วยกันได้แก่พูลวิลล่า 3 ห้องนอนมีจำนวน 11 หลัง และแบบพูลวิลล่า 5 ห้องนอนหลังริมสุดขนาดใหญ่ ด้วยขนาดพื้นที่เกือบ 500 ตรม. ที่มีเพียง 2 หลังเท่านั้นซึ่งจะพร้อมเปิด Pre-Booking กรกฎาคมนี้

ทั้งนี้ Veranda จะเปิดให้จองพูลวิลล่าในโครงการ Veranda Pool Villas hua hin – cha am ในเร็วๆ นี้ และเตรียมดำเนินการก่อสร้างโดยคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้กลางปี 2566

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button