หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 2 สิงหาคม 2564

B ปีนี้พลิกฟื้น

พี่หมาป่าเชื่อว่าปีนี้ ผลประกอบการของ B ต้องร้อนแรง เพราะหลังจากที่ขาดทุนต่อเนื่องมา 4 ปี แต่ในQ1/64 ที่ผ่านมานี้ B สามารถพลิกฟื้นกลับมามีกำไรถึง 78 ลบ. ที่เทียบจากช่วงเดียวกันของปีก่อนขาดทุนอยู่ที่ 6.14 ลบ. แล้วยังมีของแว่วมาว่า B-W6 คาดว่าจะเทรดปลายส.ค. นี้ พี่หมาป่าเอาใจต่อๆไปทุกไตรมาสครับ

———–

UPA ครอง GTG

หลังจากที่ UPA ได้ประกาศลงทุนครั้งใหญ่ โดยการเข้าซื้อ GTG ผู้ประกอบการด้านกัญชง-กัญชาที่ครบวงจร และมีสายของตัวเองชื่อ Raksa (รักษา) คาดว่าการรวมกิจการนี้จะแล้วเสร็จภายใน ธ.ค.นี้ พี่หมาป่าแอบเห็นยอดจอง RaksaCBD แล้ว ยาวเป็นห่างว่าวไปถึงกลางปีหน้ากันเลยครับ งานนี้กำไรอู้ฟู่แน่ๆ

———-

CEN เตรียมการณ์ใหญ่

มีสายกระซิบพี่หมาป่ามาว่าตอนนี้ CEN กำลังเตรียมการณ์ใส่เงินลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ ไม่ว่าเป็นธุรกิจแปรรูปกัญชงและกัญชา หรือจะเป็นธุรกิจด้านการสื่อสารและเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตในต่างประเทศ งานนี้น่าจับตาดูครับ ว่า CEN จะไปในทิศทางไหน แต่ไม่ว่าจะไปทางไหนพี่หมาป่าก็หวังว่า CEN จะหอบเอากำไรมาฝากพี่หมาป่าเหมือนใน Q1/64 ที่มีผลกำไรกว่า 225 ลบ. นะครับ

———-

W กลิ่นPizzaหอมกรุ่น

พี่หมาป่าได้กลิ่น Pizza จาก Domino Pizza หอมกรุ่นไปทั่วเมือง จากสาขาใหม่ 15 สาขา ในQ3 เป้า ทั้งปี Mr. Andre สั่งต้องขยาย เพิ่ม 50 สาขาเท่านั้น แถมมี พันธมิตรน้อยใหญ่ให้ความสนใจเข้าร่วมลงทุนกับ Wow Factor ซะด้วย ราคาหุ้นก็ร้อนแรงขึ้นมาทันที ของดีของอร่อยแบบนี้ใครก็อยากได้ครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button