หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 2 ธันวาคม 2564

OTO เล่นใหญ่ มองยาวๆ

OTO ได้เข้าทำบันทึกข้อตกลงเบื้องต้นกับ “บล็อกเชน ไพรม์ โฮลดิ้ง” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเข้าร่วมถือหุ้นในสัดส่วน 20% จากทุนจดทะเบียน 100 ลบ. พร้อมมุ่งโครงการแรกด้วยโปรเจค Social Bureau ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มรายงานและตรวจสอบประวัติอาชญากรรมบนบล็อกเชนแห่งแรกของโลก ปูทางสร้างคริปโตเคอเรนซี่ของตัวเอง เป็นที่น่าจับตามองจริงๆ ครับ

———-

SMD ออเดอร์แน่น

เพิ่งจะประกาศอัพเป้าไป SMD ก็มีงานเข้า รับทรัพย์เพิ่มอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดรับออเดอร์จาก CPALL วางจำหน่ายชุดตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบเร่งด่วน (ATK) ใน 7-11 รุกขยายฐานผู้บริโภครายย่อย ทยอยรับคำสั่งซื้อเพิ่มกว่า 7 ลบ. แถมดีมานด์สินค้าเครื่องมือแพทย์ก็เพิ่มมากขึ้นในทุกกลุ่มสินค้า งานนี้พี่หมาป่าว่าเป้า 1,550 ลบ. ที่อัพมาใหม่ ไม่เกินเอื้อมแน่นอนครับ

———-

ECL ราคานี้ …….

ECL พี่หมาป่ายกให้เป็นดาวเด่นประจำวันไปเลยครับ กับการที่พุ่งแรงไป 15.84% ที่ราคา 2.34 บาท ซึ่ง ECL ก็ห่างหายจากการยืน 2 บาท มาสักพักแล้ว ต้องปรบมือให้รัวๆ เลยนะครับ ที่ทำผลงานออกมาได้โดดเด่น โดยผลงาน 9 เดือนแรก ทำกำไรสุทธิไปมากกว่า 121 ลบ. เพิ่มขึ้น 250% เมื่อเทียบจากปีก่อน ลุ้นผลงานทั้งปีโตโดดเด่นไปด้วยกันครับ

———-

EFORL เตรียมปลด C

CEO สุดเก่ง “ปรีชา นันท์นฤมิต” แห่ง EFORL นำพาธุรกิจ ทำผลงานสุดแจ่มแจ๋ว ใน Q3/64 มีกำไรสุทธิพุ่งทะลักกว่า 1,113% แถมรายได้รวมยังคงทุบสถิตินิวไฮต่อเนื่อง ส่วนโค้งสุดท้ายปีนี้ ยังมีสัญญาณที่ดี จาก Backlog ที่ตุนไว้ 500 ลบ. เดินหน้ารับทรัพย์กันไปยาวๆ เลยนะครับ ผลงานดีขนาดนี้ ก็มีการส่งซิกมาให้นับเวลาถอยหลังสำหรับการปลดล็อคเครื่องหมาย C กันได้เลย

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button