หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 3 สิงหาคม 2564

Triple i อย่าหยุดยั้ง

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ส่งผลกระทบให้สายการบินทั่วโลก แต่ๆ การให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศของ Triple i ยังเดินหน้าต่อนะครับ พี่หมาป่าได้ยินบิ๊กบอส ยืนยันมาว่า ไม่กระทบแน่นอน แม้ไทยแอร์เอเชียจะประกาศหยุดกิจการชั่วคราว แต่เป็นการหยุดให้บริการเฉพาะส่วนของผู้โดยสารนะจ๊ะ Triple i ยังคงใช้บริการสายการบินพันธมิตร รวมทั้งไทยแอร์เอเชีย ในการขนส่งสินค้าทางอากาศต่อนะคร้าบ

———–

WICE High Season

ครึ่งปีหลังต่อจากนี้ที่จะเป็นช่วง High Season ของการขนส่ง ก็มีการคาดการณ์ว่า WICE อาจทำกำไรทั้งปีโตถึง 360 ลบ. นอกจากจะเป็นช่วง High Season แล้ว ยังได้รับค่าบริการที่สูงขึ้น จากการขาดแคลนตู้คอนเทนเนอร์ พี่หมาป่าจับตารอคอยงบจาก WICE อย่างใกล้ชิดครับ

———-

UKEM Profit is King

เป็นที่น่าจับตามองจริงๆ กับผลประกอบการปี 2564 ว่ารายได้จะเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง หนุนจากอุตสาหกรรมยานยนต์และอสังหาริมทรัพย์ ที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์ของ UKEM มากขึ้น ซึ่งไตรมาสแรกไตรมาสเดียวก็มีกำไรมากกว่า 50% เทียบจากปีก่อน แล้วทั้งปีจะแข็งแกร่งขนาดไหนพี่หมาป่าอดใจรอไม่ไหวแล้วครับ

———-

Apure ข้าวโพดหวานเจี๊ยบ

จะมีอะไรร้อนแรงเท่า APURE ก่อนหน้าก็เดินเกมรุก เจาะตลาดวอลมาร์ท แล้วยังสยายปีกเพิ่มกำลังการผลิต ทำงานหนักขนาดนี้กำไรต้องงามมากแน่นอนครับ ซึ่ง บล. เอเซียเวลท์ ได้คาดกำไรสุทธิในไตรมาส2/64 อยู่ที่ 109 ลบ. เพิ่มขึ้นถึง 116% พี่หมาป่าทานข้าวโพดหวานรอๆๆ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button