หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 3 ธันวาคม 2564

NCL ไล่ Take CDN !

หลังจากที่ “พงษ์เทพ วิชัยกุล” ประกาศลุยเดินหน้าโปรเจคใหม่ทั้งธุรกิจ Digital Content และ กัญชง-กัญชา ไปไม่นาน วานนี้ก็ได้การแจ้งกับตลาดหลักทรัพย์ฯ แล้วครับว่าจะมีการเทกฯ บริษัท ชีส ดิจิตอล เน็ตเวิร์ค จำกัด (CDN) ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ Digital Marketing Services ได้ข่าวว่าเป็นธุรกิจคล้าย ADD แบบนี้ ขอตามไปดูนะครับ

———-

SA ชุ่มชื่นหัวใจ

ทะยานวัน ทะยานคืน ไม่มีหยุดเลยครับสำหรับ SA ที่ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมานี้ ได้ทำสถิติขึ้นมาใหม่อย่างต่อเนื่องไม่หยุดพัก โดยปิดตลาดไปที่ 12.50 บาท บวกเพิ่มขึ้น 10.62% พี่หมาป่าเห็นแล้วชื้นใจจริงๆ ฟากบิ๊กบอส “ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ” ก็ไม่หยุดพักผุดโปรเจคใหม่ๆ ขึ้นมาเรื่อยๆ ให้เหล่าแฟนๆ ได้ติดตาม ไตรมาส4 นี้ มาลุ้นให้ SA นิวไฮกันครับ

———-

BE8 คว้าบิ๊กโปรเจ็กต์

BE8 จรดปากกาเซ็นสัญญาคว้างานใหญ่จากไปรษณีย์ไทย มูลค่าประมาณ 100 ลบ. ระยะเวลาโครงการ 3 ปี นับเป็นการขยายฐานลูกค้ากลุ่มรัฐวิสาหกิจซึ่งเป็น Backlog ที่สำคัญและใหญ่ที่สุดในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ ซึ่งในไตรมาส 3/64 BE8 มี Backlog ที่รอรับรู้รายได้กว่า 300 ลบ. นับว่าเป็นหุ้นน้องใหม่ที่ลงสนามมายังไม่ครบเดือน แต่ค่อนข้างโดดเด่นมากเลยนะครับ

———-

ML อย่ามองข้าม

พี่หมาป่าเห็นผลงานของ ML แล้ว ต้องพูดเลยว่าเติบโตแบบโดดเด่นจริงๆ ครับ เพราะ 9 เดือนแรกที่ผ่านมาทำกำไรสุทธิไปมากกว่า 102 ลบ. ซึ่งมากกว่ากำไรทั้งปีของปี 2563 ไปแล้ว แถมยังเหลือไตรมาส4/64 ให้ได้โชว์ผลงาน ด้านราคาหุ้นวานนี้ก็สวยงาม บวกพุ่งไปถึง 9.42% ที่ 1.51 บาท แล้วมารอลุ้นผลงานทั้งปีกันครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button