หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 4 เมษายน 2565

Areeya ลุ้น Turn Around

ตอนนี้พี่หมาป่าเห็น Areeya เร่งเดินหน้าเปิดโครงการใหม่ๆ ล่าสุดเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ในชื่อ COMO Bianca และ COMO Primo บนทำเลทอง ติดเมกาบางนา ใกล้ทางด่วน โรงพยาบาลและสถานศึกษามีครบครัน แถมลุ้นเปิดโครงการ Condominium ระดับ High End ภายในปีนี้ มาหมดทั้งบ้านและคอนโด ปีนี้พี่หมาป่าก็ลุ้นผลงาน Turn around ได้เลยใช่มั้ยครับ

———–

SCB Big Change

การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ SCB ที่ทุกคนได้รับทราบข่าวกันทั่วหน้าคือการเพิกถอนหุ้น SCB แล้วนำยานแม่ “SCBX” เข้าจดทะเบียนแทน และล่าสุดได้มีการจัดทัพใหม่ ตั้ง “กฤษณ์ จันทโนทก” นั่งเก้าอี้ CEO รองรับโครงสร้างใหม่ของธุรกิจ ด้านบล.พาย คงคำแนะนำซื้อ มูลค่าพื้นฐานที่ 149 บาท สะท้อนกำไรที่มั่นคง สำหรับคนที่ถือหุ้น SCB อยู่ อย่าลืมไปแลกหุ้นกันด้วยนะครับ หมดเขต 18 เม.ย.นี้ แล้วนะคร้าบบ

———–

JDF หมดเกลี้ยง

JDF น้องใหม่ IPO สุดฮอตอีกหนึ่งตัวที่ทำการปิดจองซื้อ ขายหมดเกลี้ยงแผง 150 ล้านหุ้น สะท้อนความเชื่อมั่นที่มีต่อปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่ง แล้วเตรียมตัวกันให้พร้อมกับ First day trading วันที่ 7 เม.ย. นี้ ซึ่งด้านผู้ถือหุ้นใหญ่ เตรียมพร้อมโยน Big Lot บนกระดานในวันเทรด จำนวน 11 ล้านหุ้น หรือ 1.85% ให้กรรมการและผู้บริหาร เพื่อสร้างแรงจูงใจ พี่หมาป่ามีแรงจูงใจสูงมากเลยครับตอนนี้

———-

AEONTS กำไรแจ่ม

พี่หมาป่าเห็นโบรกหลายสำนักยังคงเทใจให้กับ AEONTS จากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่น และต่างยังคงเชื่อมั่นว่ากำไรของ AEONTS ยังคงดีต่อเนื่องทั้ง ไตรมาส 4/64 (สิ้นสุด ก.พ.65) และต่อเนื่องในปี 2565 โดยบล.เมย์แบงก์ชี้เป้าที่ 250 บาท ส่วนทาง DBS เคาะราคาพื้นฐานที่ 299 บาท ใครชอบเลขไหนก็เลือกกันได้เลยนะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button