หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

🦊หมาป่าแห่งวอลสตรีท🔥 4 มิถุนายน 2564

TM แก้เกม
ลุยโรงพยาบาล

หมาป่าแห่งวอลสตรีท เห็นเกมหุ้นTM เปลี่ยนทิศทาง สู่ขาขึ้น หลังจากTM ปรับกลยุทธ์แก้เกม มุ่งสู่ธุรกิจสร้างศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและโรงพยาบาลเฉพาะทาง ภายใต้โครงการ “THE PARENTS”จะแล้วเสร็จและเปิดดำเนินการในเชิงพาณิชย์ได้ ประมาณช่วงปลายปี 2566 ดังนั้น รักTM ต้องมีใจอดทนครับ
——————–

FORTH
ลุยงานยักษ์ (EM)

นักโทษเรือนจำมากมาย ดูท่าต้องระบาย งาน EMหรืองานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ติดตามตัว เฟส2 อาจเสร็จ FORTH เติมเต็มรายได้ให้ถึงฝั่งฝัน 8-8.3 พันลบ. + มีเงินในมือ 4พันลบ. คาดปีนี้รับรู้รายได้ 3 พันลบ. ปีหน้า 1 พันลบ. แบบนี้ ราคาหุ้นไม่พุ่งกระฉูดแบบไหลรื่นให้รู้กัน 555

——–

THCOM ยืนหนึ่ง เรื่องดาวเทียม

THCOM เร็วๆนี้จะยื่นซองประมูลวงโคจรดาวเทียมของ กสทช. ที่เปิดมา 4 วงโคจร นับได้ว่ามีแต้มต่อเหนือใคร แถมจับมือพันธมิตรเข้าประมูลลุย อีก2 วงโคจร ของประเทศอื่นอีก ไม่รวม วงโคจรดาวเทียมต่ำ (LEO)และเดินหน้าร่วมทุน M&A ธุรกิจดาวเทียมและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง
แบบนี้เรียกว่า THCOM เบอร์ต้นของวงการครับ

——–

Sunsweet You are my sunshine

หมาป่าแห่งวอลสตรีทได้ข่าวมาว่า SUN ออกสินค้าใหม่เอาใจ สาวก เจแปน “มันส้มญี่ปุ่นเผา” ช่วงปิดประเทศ น่าสนใจอย่างยิ่ง สุดคึก !ลุยธุรกิจกัญชง แปรรูปสู่อาหาร ได้รับอนุญาต จาก อย.ให้เพาะปลูกพืชประเภทกัญชงเรียบร้อยแล้ว งบ Q2 น่าจะโต 15% เห็นแล้วได้แต่ ฮัมเพลง You are my sunshine ของ จอห์นนี แคช ครับ

——–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button