หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 4 สิงหาคม 2564

LEO ไอ้เสือซุ่ม

พี่หมาป่าแอบด้อมๆมองๆ LEO อยู่ไกลๆ ได้เห็นความเคลื่อนไหวของ บิ๊กบอส “เกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์” แว่วมาว่า เตรียมลุยโปรเจคใหม่ร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ งานนี้พี่หมาป่าจะแอบตามติดอย่างใกล้ชิดเพราะเชื่อว่า มีเซอร์ไพรส์แน่นอน!

———–

จับตา New NCL

แหมๆๆ หลังจากที่ประกาศข่าวใหญ่ ดึงตัว “พงษ์เทพ วิชัยกุล” มานั่งเก้าอี้รองซีอีโอ รุกธุรกิจ Non-Logistics เสริมกำลังธุรกิจเดิม ราคาหุ้นของ NCL ก็คึกไม่หยุดเฉียด 4 บาท งานนี้โบรกวิเคระห์กันยกใหญ่ถ้าผ่าน 4 บาทได้เป็นสัญญาณบวก ชาว NCL ก็เตรียมฉลองกันได้เลยเพราะ NCL ยุคใหม่ผลัดใบ งานรัฐ งานเอกชน เข้ารัวๆ เป้าหมาย 1,000 ล้าน FC NCL ช่วยกันลุ้นได้เลยครับ

———-

ZIGA ป๋าหนุ่ยมั่นใจ

คงจะอีกไม่นานเกินรอสำหรับงบQ2/64 ของ ZIGA ที่เชื่อมั่นว่าจะทุบสถิติ ทำ New High เพราะพี่หมาป่าเห็นมาว่ายอดเดอร์ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมๆๆตอนนี้ยังมี Backlog มาโชว์งานๆ ที่ 600 ลบ. แล้วแบบนี้จะไม่ทุบสถิติได้ยังไงจริงไหมคร้าบ

———-

SABUY ทุบสถิติ

ครึ่งปีแรกผ่านไป พี่หมาป่านับแถบไม่หวาดไม่ไหวว่า SABUY ได้จับมือทำธุรกิจร่วมกับใครไปแล้วบ้าง ตอนนี้พี่หมาป่าจับตามอง Q2 ของ SABUY อยู่นะครับ ทำงานหนักขนาดนี้ New High ต้องมาแล้วครับ ส่วนครึ่งปีหลังที่เหลือ SABUY จะจับมือเป็นพันธมิตรกับใครเพิ่ม มาเลยยย พี่หมาป่าพร้อม

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button