หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 5 เมษายน 2565

VGI รับเงินล้นกระเป๋า

หลังจากที่ VGI ออกหุ้นสามัญเพิ่มทุน แก่ผู้ถือหุ้นสามัญเดิม (RO) พบว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยม ผู้ถือหุ้นแห่ใช้สิทธิกันอย่างล้นหลาม มียอดจองพุ่งทะลุเกินกว่า 12,917 ลบ. แถมยังใจดีแจกวอแรนท์ให้แก่ผู้ถือหุ้นที่จองใช้สิทธิเพิ่มทุน RO ในครั้งอีกด้วย เงินล้นกระเป๋าขนาดนี้ พี่หมาป่าคิดว่าเดินหน้าผลักดันธุรกิจเติบโตสบายๆ เลย

———–

ACG เร่งเครื่อง

ACG ส่ง บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จํากัด (“ออโตคลิก”) ซึ่งเป็นบริษัทย่อย เปิดศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน (FAST-FIT) ไปแล้วถึง 7 สาขา ล่าสุดสาขาที่ 7 เพิ่งจะเปิดไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้เอง พี่หมาป่าได้ยินเสียงแว่วมาว่าสาขาที่ 8 กำลังจะตามมาแล้วเร็วๆ นี้ เร่งเครื่องเดินหน้าเปิดสาขาต่อเนื่องไม่มีเบรคเลยนะครับ

———–

CEYE หุ้นน้องใหม่

หุ้นน้องใหม่ IPO ดีกรีผู้คร่ำหวอดในวงการสื่อโฆษณา ระดับบริษัทบิ๊กเนมทั้งในประเทศ-ต่างประเทศเชื่อมั่น “ตาชำนิ หรือ CEYE” ล่าสุดนับหนึ่งไฟลิ่ง จ่อขาย IPO 70 ล้านหุ้น และเพิ่งจะโรดโชว์ สร้างความเชื่อมั่นแก่นักลงทุนไป จ่อเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ mai ภายในไตรมาส 2/65 นี้ รอติดตามความคืบหน้ากันต่อไปนะครับ

———-

MINT ลุ้นฟื้นปีนี้

หลังจากที่ผลประกอบของ MINT ขาดทุนมา 2 ปีติด ทั้งปี 63 และ ปี 64 เป็นผลมาจากที่โดนโควิดเล่นงาน แต่จากสถานการณ์ปัจจุบันที่หลายประเทศเริ่มผ่อนปรน ให้สามารถเดินทางเข้า-ออก ได้มากขึ้น MINT ก็มีลุ้นที่จะฟื้นตัวได้ในปีนี้ ล่าสุดนักลงทุนก็ยังให้ความเชื่อมั่น จากกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมใน หุ้นกู้ MINT e-Bond 3 ชุด ปิดการขายไปอย่างสวยงาม ด้วยมูลค่ารวม 7,000 ลบ.ตามเป้าหมาย

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button