หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 6 สิงหาคม 2564

LEO BIG DEAL !

ไอ้เสือ LEO มีดีลใหม่ ร่วมมือกับไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น พัฒนาบริการขนส่งแบบครบวงจร ครบวงจรในที่นี้คือครบวงจรจริงๆนะครับ เพราะมีความเชื่อมั่นว่า จะสามารถต่อยอดพัฒนาธุรกิจไปเรื่องการขนส่งยาเวชภัณฑ์ต่าง ทีเด็ดเลยก็คือรวมถึง วัคซีน ที่จะมีความสำคัญอย่างมากในอนาคต พี่หมาป่ารอดูความสำเร็จอย่างใกล้ชิดครับ

———–

INSET โตแรง

มาแล้วครับงบQ2 ของ INSET กับกำไรแตะที่ 37 ลบ. โตแรงถึง 24% จากงวดเดียวกันของปีก่อน หนุนจากที่ทยอยรับรู้รายได้จาก Backlog ที่ตุนไว้กว่า 1,880 ลบ.พี่หมาป่าเห็นมาว่ามีการยื่นประมูลงานใหม่ๆไปอีก 4-5 งาน มูลค่าประมาณ 500 ลบ. ครึ่งปีหลังนี้พี่หมาป่านั่งจิบชารอดูผลงานของ INSET อย่างสบายๆเลย

———-

TRITN กลองรัว

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนได้ทำการลงทุนซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุน FPT ไปด้วยมูลค่า 75 ลบ. เพื่อต่อยิดธุรกิจ มาวันนี้พี่หมาป่าเลยแอบย่องมามองกระดานหุ้นของ TRITN ที่นลท.รวมพล มาซื้อหุ้น จน Volume ซื้อวันนี้แน่นถึงกว่า 7 ร้อยล้าน มากันเยอะขนาดนี้ มารอผลงานQ2 เหมือนพี่หมาป่าใช่ไหมครับ

———-

ITEL Big Lot ต้นโพธิ์

วานก่อนมีการซื้อ Big Lot ให้พี่หมาป่าได้เห็นผ่านตา หนึ่งในนั้นก็มี ITEL ที่ได้ทำการขาย Big Lot ให้กองทุนต้นโพธิ์ ทั้งหมดจำนวน 1,640,000 หุ้น ราคาเฉลี่ย 4.30บาท/หุ้น พร้อมเตรียมตัวเข้า SET ในเร็วๆนี้อีกด้วย พี่หมาป่าว่า ITEL จะต้องแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมแน่ๆ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

 

Related Articles

Back to top button