หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 7 เมษายน 2565

BROOK ลุย NFT

BROOK ส่งคอลเลกชันแรกประเดิมสนาม NFT Art ที่ร่วมกับ BINANCE NFT ซึ่งขายดีจนขึ้นแท่นอันดับ 1 Top Creator 4 วันติด ทุบสถิติขายหมด 999 ชิ้น ก่อนปิดไตรมาสแรก ประกาศ SOLD OUT! กวาดรายได้เข้าบริษัทกว่า 10 ล้านบาท เห็นแบบนี้ผลงานไตรมาสแรก พี่หมาป่านั่งชิวรอชมเลยครับ

———–

OTO ก้าวแรกสู่เจ้าพ่อ E-Sport

เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา OTO ได้ส่ง “อินโน ฮับ” บริษัทย่อย ทำสัญญาซื้อขายหุ้นและ สัญญาระหว่างผู้ถือหุ้น เพื่อเข้าลงทุนใน “ฟิจิตอล” ในสัดส่วน 49% และบัดนี้ อินโน ฮับ ได้รับโอนหุ้นในฟิจิตอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ OTO เดินหน้ารุกธุรกิจเกมส์และการแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ (E-Sports) เต็มสปีดแน่นอน ส่วนธุรกิจ Social Bureau เนื่องจากมีความคลาดเคลื่อนในการเจรจาทางธุรกิจ ซึ่งไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ จึงเห็นสมควรยกเลิกการเข้าลงทุน

———–

KCE Re bound แล้ว

ราคาหุ้นของ KCE ดีดนำทัพหุ้นกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ บล.หยวนต้า ระบุราคาหุ้นกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ ปรับตัวขึ้นมาตามหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีในตลาดหุ้นสหรัฐที่ปรับตัวขึ้น ซึ่งเป็นหุ้นกลุ่ม Growth Stock หลังจากเกิดความกังวลภาวะ Inverted Yield Curve โดยราคาหุ้น KCE มองส่วนหนึ่งเป็นเทคนิเคิลรีบาวน์และยังอิงธีมอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า เคาะแนวต้านที่ 69 บาท

———-

NUSA ปีนี้ต้อง Turn Around

ปี65 ปีเสือทอง NUSA เตรียมพร้อมออกล่า เร่งเคลียร์ธุรกิจอสังหาฯ หลังจากขาดทุนต่อเนื่องมาหลายปี ลุยธุรกิจทางการแพทย์ ธุรกิจด้านพลังงาน และธุรกิจกัญชง-กัญชา หวังพลิกทำกำไร ลุ้นปีนี้ Turn around มองดูแล้วพี่หมาป่าคิดว่าการเปลี่ยนแปลงของ NUSA ในครั้งนี้ ก็มีทีท่าให้ลุ้นอยู่ไม่น้อยนะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button