หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 8 เมษายน 2565

TU ดูกันยาวๆครับ

วานนี้ TU ค่อนข้างที่จะเจ็บหนัก เรียกว่าทำ New Low ในรอบปีเลยก็ว่าได้ ปัจจัยลบที่พุ่งใส่ดั่งพายุ ทั้งต้นทุนที่เพิ่มขึ้น เงินเฟ้อที่พุ่งสูง หรือจะเป็นความกังวลที่ FED จะขึ้นดอกเบี้ย แต่บล.พาย ยังคงคำแนะนำ “ซื้อ” เช่นเดิม แม้จะปรับกำไรปี 65 ลงมาจากเดิม 11% ที่ 6,787 ลบ. แต่ระยะยาวยังดูดีจากการนำบริษัทลูกเข้าตลาด ดูกันไปยาวๆ ครับ

———–

BCH โดดเด่นยุค Covid

สถานการณ์ตอนนี้พี่หมาป่าร้อนๆ หนาวๆ กับตลาดหุ้นที่มีปัจจัยหลากทิศมารุมเร้า ด้านทรีนีตี้มองกลุ่มหุ้นที่ปลอดภัยคือ กลุ่มโรงพยาบาล มักเป็นกลุ่มที่ทนทานต่อแรงกดดันเงินเฟ้อในระดับสูงด้วย ส่วน KGI นั้น ให้เป้า BCH 28 บาท จากแนวโน้มผลการดำเนินงานที่ยังดีต่อเนื่อง จำนวนผู้ป่วยโควิดที่ยังสูง พี่หมาป่าหนีเข้า Safe Zone ก่อนแล้วนะ

———–

TACC High Season

ซัมเมอร์ที่สุดแสนจะร้อน พี่หมาป่ามองหาอะไรมาดับร้อน เห็น TACC เสิร์ฟเครื่องดื่มมะม่วงผสมมะยงชิด รสชาติเปรี้ยวอมหวาน เติมความสดชื่นรับซัมเมอร์นี้ ส่งตรงถึง 7-Eleven ใน All Cafe ทุกสาขาทั่วไทย เสิร์ฟเครื่องดื่มดับร้อนมากระตุ้นยอดขายแบบนี้ ผลงานครึ่งปีแรกคงจะดูดีไม่น้อย แถมเข้าช่วง High Season อีกด้วย

———-

MCS โคตร Big Deal

MCS เตรียมบินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่นเจรจาดีลโครงการขนาดใหญ่ตึกสูงที่สุดอันดับ 1 ของประเทศ หวังตุนแบ็คล็อกในมือพุ่งเฉียด 200,000 ตัน รองรับการเติบโตยาวถึงปี 2568 พร้อมมีลุ้นกำไรปีเสือทองสร้างจุดสูงสุดใหม่เป็นประวัติการณ์ รู้แบบนี้แล้วพี่หมาป่าก็ลุ้นไปด้วยเลยครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button