หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 8 กรกฎาคม 2564

AJA แรงส์จนติด Cash Balance

พี่หมาป่าเฝ้าดูหุ้น AJA มานานหลายวัน ในที่สุดราคาหุ้นของ AJA วานนี้ก็ได้ปิดสวยๆไปที่ +17.65 %  ท่ามกลาง กระสข่าวลือ ว่า เปลี่ยน ผู้บริหาร เปลี่ยนธุรกิจ จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ นักลงทุนชอบ  เล่นกันแรงส์ จนถูกจับ ติด Cash Balance วานนี้ ถ้าข่าวลือเป็นจริงคงแรงส์กว่านี้อีกเยอะครับ

———-

KUMWEL เจ้าแห่งสายล่อฟ้า

พี่หมาป่าเห็นราคาของ KUMWEL ใน 3 วันที่ผ่านมานี้พูดได้เลยว่าฉุดไม่อยู่จริงๆครับ แรงส์ เหมือนสายาฟ้าฟาด โครงการ Mega project ต่างๆของ KUMWEL เริ่มทยอยที่จะรับรู้รายได้ในปีนี้ได้ข่าวว่า New High ซะด้วย  สินค้าทำในไทย คุณภาพดี ส่งออกครึ่งโลกครับ KUMWELL

———-

UAC รับทรัพย์รัวๆ

พี่หมาป่ามาเที่ยวกับแม่มดน้อย แถวๆ UAC เลยได้ยินเสียงแว่วๆว่า UAC ได้บุ๊กกำไรจากบริษัทร่วมทุนอย่าง BBF งวดปี2563 ในส่วนที่เหลือเข้ามาในไตรมาส 2/64 นี้ จำนวน 119.92 ลบ. แถมเตรียมส่งมอบสินค้าลูกค้าอีก250 ล้านบาท บุ๊กครึ่งปีหลัง พี่หมาป่าคาดการณ์ปีนี้ UACผลงานดีเยี่ยม ครับ

———-

มาแล้ว มาแล้ว ๆๆ

Singer ปีนี้เติบโตดีสุดๆ ตั้งเป้าสินเชื่อปีนี้ 10,000 ล้านบาท คาดการณ์ รายได้ 3,658.40 ล้านบาท ปีที่แล้วทั้งปีกำไร 443 ล้านบาท ส่วน Q1 ปีนี้ พาดกำไรไปแล้ว 140 ล้าน คง ทะลุเป้าแน่นอน แบบนี้ ต้องเรียก มาแล้ว มาแล้ว Singer มาแล้ว ครับ 555

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button