หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

🦊หมาป่าแห่งวอลสตรีท🔥 9 เมษายน 2564

————-
📣RCLกับ กลิ่นรายใหญ่
หมาป่าแห่งวอลสตรีท ดมกลิ่น RCL ไปตาม กิ่งไม้ ใบหญ้า ด้วยกลิ่นนี้ไม่ธรรมดา มันฉุนแบบมีระดับ….ไม่ใช่ นู๋ฟ้าใส ดาวดัง Krystal club แน่ 55 บางครั้ง เจอร่องรอย การเก็บของ ตุนไว้ในโกดัง …เอะ ใครกัน เปิดเพลง สามสิบ ยังแจ๋ว มันบ่งบอกถึง วัย…
—————
🛑PLANET(10นิ้ว)
PLANET กลับมา ร้อนแรงอีกครั้ง หลังจากเคยไปสูงสุด 3.36 บาท จากนั้น ทุบๆ รีดๆ หลุด 2.70 ต่ำสุด 2.56 บาท แล้ว แอบเด้ง…. หมาป่าแห่งวอลสตรีท เห็นเงาๆของบุรุษ นับนิ้วได้ 10 นิ้วพอดี ชาย10นิ้ว ขาข้างละ 5 นิ้ว สำหรับPLANET มีเป้าหมายบุก5G เต็มสูบครับ
——————–
🌟จับตาIII
ขอบอก ให้จับตามองIII เพราะจะสร้าง Suprise ใหม่ ภายในปีนี้ หลัง Take Shipsmile ผลิตผลจะได้กี่ถัง กำไรจะล้นเซฟ ก็ชวนเกาะติด….ส่วนเกมหุ้นIII ขอให้ทำลายสถิติเดิม 7.70-8.00 บาท เล่นก็ขอให้เล่นให้ขาด หากไม่สุด ก็ บอกได้เลย เสียของ เสียแรง…ที่จะ Spin off ลูกตัวใหม่เร็วๆนี้ ….รักนะ
—————
🥇ECFออเดอร์ล้น
ECF ตอนนี้ ออเดอร์เฟอร์นิเจอร์จากเมืองนอก ล้น แว่วๆ ล้นจรดปีหน้า ด้วยยังมีกลุ่มลูกค้ารายใหญ่หลายรายที่มีศักยภาพ อยู่ระหว่างการเจรจา ทำให้หมาป่าแห่งวอลสตรีท อยากเห็นตัวเลขกำไร หลัง ทั่นอารักษ์แห่งECF เผยธุรกิจQ1/64โตต่อเนื่อง ออเดอร์ผลิตเฟอร์นิเจอร์ทั้งในและต่างประเทศล้น วานนี้ ราคาหุ้นECFพุ่งกระฉูด14.59%…
—————
📣📣 “สนใจอ่านข่าวสุด Exclusives เพิ่มเติม กดเลย Facebook , กลุ่ม ไลน์ “ 📣📣
🔵 FACEBOOK :https://www.facebook.com/bidennews1 🔵

Related Articles

Back to top button