หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 10 มีนาคม 2565

BBGI เปิดให้จองแล้ว

หุ้นน้องใหม่ที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก สำหรับ BBGI หลังเปิดให้ผู้ถือหุ้นเดิมของ BCP และ KSL ที่มีสิทธิได้รับการจัดสรรหุ้น จองซื้อหุ้น IPO เมื่อวันที่ 3-4 และ 7-8 มี.ค.ที่ผ่านมา ในราคา 10.50 บาท ก็มีผู้ถือหุ้นเดิมเข้ามาใช้สิทธิเป็นจำนวนมาก ล่าสุดได้เปิดให้นักลงทุนทั่วไปจองซื้อได้แล้วในระหว่างวันที่ 9-11 มี.ค.นี้ คนไหนเร็ว คนนั้นได้ พี่หมาป่าไม่รีรอ รีบต่อคิวแล้วนะครับ

———–

ILM ฟื้นแล้ว

สำหรับ ILM ที่วานนี้ลุ่มๆ ดอนๆ ช่วงเช้าทำเอาพี่หมาป่าใจแป้ว แต่ช่วงบ่ายพลิกกลับมาได้ ล่าสุดใจป้ำแจกปันผล 0.40 บ./หุ้น กำหนดจ่าย 18 พ.ค.นี้ หลังเผยกำไรปี 64 ทำได้ที่ 453 ลบ. โตขึ้น 8% เมื่อเทียบจากปีก่อนอยู่ที่ 421 ลบ. ใครที่เข้าทันก่อน XD ที่ผ่านไปแล้วพี่หมาป่าก็ยินดีด้วยนะครับ ด้านบล.ฟิลลิป พี่หมาป่าเห็นออกบทวิเคราะห์ คาดกำไรสุทธิ ไตรมาสแรกของปีนี้ฟื้นดีขึ้น รอลุ้นผลงานกันเลย

———–

JMT 65 กำไรแข็งแกร่ง

แฟนๆ JMT เตรียมตัวให้พร้อม รอรับความปัง ตั้งเป้าลงทุนกว่า 1 หมื่นลบ. เพื่อซื้อ NPLs ในปีนี้ และในไตรมาส 2 /65 เตรียมตัวพบกับการก่อตั้งบริษัทร่วมทุนกับ KBANK และจะเริ่มรับรู้กำไรในไตรมาส 3/65 และไม่พอเพียงแค่นี้ ยังมีการเจรจากับธนาคารพาณิชย์อื่นอีก 1 แห่งเพื่อจัดตั้งบริษัทร่วมทุนในการบริหารจัดการ NPL ร่วมกัน ด้านกสิกรเชียร์ถือที่ราคา 65 บาท

———-

KKP จัดให้หนัก

เป็นอีกครั้งที่ KKP ใจป้ำประกาศจ่ายปันผลโดดเด่นกว่าธนาคารอื่น โดยจ่ายปันผล 2H64 อีก 2.20 บาท/หุ้น พี่หมาป่าล่ะอิจฉาคนที่ถือหุ้น KKP เลยครับ งานนี้เป๋าตุงกันทั่วหน้าแน่นอน ส่วนบล.ฟิลลิป ให้เป้าหมายที่ราคา 69.50/71.50 และแนวรับ 65.75/66.75 หุ้นพื้นฐานดี ปันผลงามๆ แบบนี้ พี่หมาป่าว่าต้องโดนแล้วนะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button