หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

🦊หมาป่าแห่งวอลสตรีท🔥 10 มิถุนายน 2564

U City แบบนี้ดีกว่าครับ

U City ตัดขายโครงการ “Underwood Street” ที่ ลอนดอน ออก ทำให้มีกำไรเพิ่ม 356.7 ลบ. บุ๊คกำไรทันที ล้มแผนการปล่อยเช่าแล้ว เสริมความแข็งแกร่งให้กับฐานะการเงิน เก็บเงินมาลงทุนโครงการอื่นดีกว่า หวังว่าอนาคตปีนี้จะกลับมาสดใสเฉิดฉายอีกครั้งนะครับ

————

ITEL ร้อนแรงกว่าเพื่อน

ความ Hot ร้อนแรงเกินต้านของ ITEL ที่มี Backlog งาน สูงถึง 4.3 พันลบ.หนุนรายได้ปีนี้ 1.7 พันลบ.กำไรQ2/64 เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะ เดินหน้าโกย งานใหม่ด้าน Security อีก 2-3 งาน รวมทั้งงาน USO-TOT อูยยยย เยอะไปหมด ช่วงมิ.ย.จะทยอย ประกาศแล้วนะ อย่างว่า CEO หนุ่ม คนรุ่นใหม่ ไฟแรง มีสัมมาคารวะ ไปไหน ใครก็รัก….ต้องแบบนี้ครับ

————

ALL กวาดเศรษฐี ICON SIAM

ALL IN SPIPE สุดพีค ตั้งแต่ต้นปีทำยอดขายพุ่งแตะ 5 พันลบ.ไปแล้ว และยังรอโอน Backlog 9 พันลบ. นอกจากนี้ยังมีโปรเจคยักษ์ใหญ่กับญี่ปุ่น คาดว่าจะเปิดขายในเดือน ก.ค.นี้ ทำเลทองหน้า The ICON SIAM กะจะกวาดลูกค้าเศรษฐีย่านฝั่งธน มาแต่เพียงผู้เดียว สายตาเฉียบแหลมจริงครับๆ พี่หมาป่าขอคาราวะ

————

AEC , XPG จง Move On

มรสุมข่าวลือมากมายแต่ไม่สามารถทำอะไรกับพื้นฐาน ของ AEC และ XPG ได้ ทั้ง 2 บริษัทยังคงเดินหน้าสู้ด้วยผลงานตามแผนที่วางไว้ให้เป็นที่ประจักษ์ในสายตา และ สร้างความเชื่อมั่น ให้กลับคืนมาด้วยผลงานดีเดิม กว่าครับ
พี่หมาป่าขอเป็นกำลังใจมอบหัวใจ มินิฮาร์ท ให้ AEC และ XPG จง Move On ครับ !

————

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button