หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 10 สิงหาคม 2564

SIMAT ไม่ได้มาเล่นๆ

พี่หมาป่าได้เห็นเหล่ากูรูทั้งหลายในช่วงนี้ต่างพุ่งจับตามองไปที่ SIMAT ไม่แปลกใจเลยครับ เพราะพี่หมาป่าเองก็จับตาเฝ้ารองบ Q2/64 อยู่เหมือนกัน แต่พี่หมาป่าเห็นหลายๆโบรก ทั้งวิเคราะห์และแนะราคาซื้อแล้ว ก็เชื่อมั่นเลยว่ากำไรต้องระเบิดระเบ่อ แถมยังมีแผน Spin Off “ฮินซิซึ” มาเสริมทัพอีก พี่หมาป่ารอๆๆ

———–

INSET Blacklog สุดอลัง !

พึ่งจะประกาศงบQ2 ไปหยกๆ สำหรับ INSET พร้อมโชว์ Backlog ที่ตุนไว้กว่า 1.8 พันลบ. ซึ่งพี่หมาป่าก็ทราบมาว่าตอนนี้ INSET ได้ทยอยรับรู้รายได้แล้ว แถมยังเข้าประมูลงานใหม่เพิ่มอีก 4-5 งาน มูลค่าประมาณ 500 ลบ. ที่บิ๊กบอส “ศักดิ์บวร” เชื่อมั่นว่ามีโอกาสสูงที่จะได้งาน พี่หมาป่าเอาใจช่วยอย่างเต็มที่ครับ

———-

CPW เก่งจริง

พี่หมาป่าขอเรียนเชิญลูกหลานหมาป่ามามุงกันตรงนี้เลยครับ เพราะ CPW เขาไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับกำไรใน Q2 นี้ที่เพิ่มขึ้นเฉียด 500% โดยกวาดรายได้รวมมาถึง 944.83 ลบ. โตกว่า 60% ด้านกำไรสุทธิ 6.95 ลบ ที่เติบโตถึง 494% พี่หมาป่าสุดแสนประทับใจ

———-

รอ รอ AS

เป็นหุ้นอีกหนึ่งตัวที่น่าจับตามองงบในไตรมาสนี้ เพราะได้รับแรงหนุนจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กลับมารุนแรง ทำให้รายได้จากเกมยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลังยอดผู้เล่นเกมยังทรงตัว แล้วยังเตรียมเปิดตัวเกมใหม่อีกถึง 6 เกมในครึ่งปีหลัง เป้ารายได้ที่ AS ตั้งไว้ 15-20% พี่หมาว่าไม่น่าพลาดเป้านะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button