หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 11 มีนาคม 2565

BBGI จองให้ทันนะ

พี่หมาป่าขอแจ้งเตือนสำหรับใครที่ใคร่ สนใจ ในหุ้นน้องใหม่ BBGI วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายแล้วที่เปิดให้จองซื้อหุ้นสำหรับนักลงทุนรายย่อย โดยกำหนดราคา IPO อยู่ที่ 10.50 บาท/หุ้น พี่หมาป่าบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับ BBGI ผู้นำอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิงชีวภาพ ที่กำลังทรานฟอร์มธุรกิจสู่ผลิตภัณฑ์ชีวภาพมูลค่าสูง (HVP) ที่ส่งเสริมสุขภาพ ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่ที่จะเข้ามาเปลี่ยนโลก

———–

LEO เฮียเกตุว่า 30-35%

หลังจากที่ทำผลงานปี 64 มีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 250% จากปีก่อน ปี 65 นี้ รุกหนัก จัดเต็ม ปักหมุดโต 30-35% จากการทำธุรกิจเดิมและธุรกิจใหม่ที่ให้บริการเพิ่ม และการทำ M&A กับบริษัท เวิลดิ์ แอร์ โลจิสติกส์ สนับสนุนความแข็งแกร่ง เดินหน้าต่อยอดธุรกิจกับพันธมิตร รุกขยายธุรกิจโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชีย ผลักดันการเติบโตก้าวกระโดด ก็ทำ All Time High อีกปีไปเลยสิครับ

———–

ZIGA เนรมิต 400 เครื่องทันใจ

ล่าสุด ZIGA ได้รับมอบเครื่องขุดบิทคอยน์ เพิ่มอีกจำนวน 200 เครื่อง รวมเป็น ณ ปัจจุบันนี้ ZIGA มีเครื่องขุดบิทคอยน์แล้ว 400 เครื่อง โดยส่งมอบและติดตั้งที่สำนักงาน ซิก้าเอฟซี-สุขสวัสดิ์ เดินหน้ารับรู้รายได้ทันทีในไตรมาสที่ 1 ในส่วนของด้านระบบต่างๆ พี่หมาป่าเชื่อมั่นในตัว ZIGA ว่ามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านงานไฟฟ้า ที่สามารถบริหารจัดการการลงทุนเหมืองขุดบิทคอยน์ตามแผน รอดูผลงานกันเลย

———-

BDMS ฟิลลิป ให้เป้า 29 !!

พี่หมาป่าเห็น บล.ฟิลลิป แนะนำ ”ซื้อ” BDMS และปรับราคาพื้นฐานขึ้นเป็น 29 บาท แนวโน้มของรายได้ในปี 65 นั้น คาดว่าจะดีต่อเนี่อง จากทั้งจำนวนผู้ติดเชื้อโควิดที่ยังกราฟพุ่งสูง และการกลับมาใช้มาตรการ Test&go พี่หมาป่าคิดว่าหุ้นรพ. ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ก็น่าสนใจไม่น้อยนะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button