หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

🦊หมาป่าแห่งวอลสตรีท🔥 11 มิถุนายน 2564

TM สวยครบเครื่อง

TM ปรับลุคโมเดลยกเครื่องใหม่ แน่นกว่าเดิม ลุยจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ แบบครบวงจร และสร้างศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โรงพยาบาลเฉพาะทาง เรียกได้ว่า TM สวยครบเครื่องจบในที่เดียว ราคาเก็บกันมาแล้วตอน 3.40  บาท พี่หมาป่าเห็นทรงแบบนี้ได้แต่เก็บเอาไปนอนฝันหวานเลยครับ

————

RCL  PSL  TTA เรือออกแล้ว

RCL เรือแล่นฉิว จากดัชนีค่าระวางเรือปิดทำการวันล่าสุดเพิ่มขึ้น 61 จุด ทำให้ราคาหุ้น RCL วานนี้ทะลุ 60 บาท หรือ เพิ่มขึ้น 9.96 % ไปอย่างง่ายดาย  PSL และ TTA ก็ไม่ยอมแพ้  จากการเปิดประเทศมากขึ้น สหรัฐฯ  จีน และยุโรป ทำให้ขนส่งทางเรือกลับมาคึกคักกันอีกครั้ง เร่งการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก  หมาป่าเห็น RCL PSL TTA คงจะโลดแล่นไปได้อีกไกลแน่นอน จนกว่างบ Q2 /64 จะออกนั่นแหละครับ

————

BDMS ยัง Laggard

เห็นหุ้น BDMS บนกระดานขายดิบขายดี เนื่องจากต่างชาติให้ความเชื่อมั่นพากันแห่ลงทุนต้นเดือนมิ.ย.กว่า 7.5 พันลบ. ทำให้ราคาหุ้นวิ่งสูงสุดในรอบ 6 เดือน BDMS เป็นหุ้น Laggard ในกลุ่มโรงพยาบาล และการฉีดวัคซีนจะช่วยสร้างความหวังในการกลับมาเปิดเมืองเร็วๆนี้  พี่หมาป่าขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ช่วยสนันสนุนทีมแพทย์และพยาบาลให้ผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปได้โดยเร็วครับ

————

UPA คึก :  เห็นราคา UPA วิ่งจู๊ด

เมื่อวานนี้ พี่หมาป่ามานั่งคิดทำไม UPA วิ่งแรงจัง ที่นึกได้มี  1.โรงไฟฟ้า โซล่าร์ 54.65 MW.  ทั้งจากเวียดนาม และไทย สร้าง Recurring income 2.โรงไฟฟ้า 200 MW. Gas Turbine ในพม่า  3. Diversify ไปลงทุนใน“โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล กรุ๊ป” ลุยธุรกิจกัญชาการแพทย์อีก  4. วันจันทร์ หลุด Cash balance ครับ 555

————

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button