หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 11 สิงหาคม 2564

TH ไม่ได้มีดีแค่งบ

พี่หมาป่าคิดว่างบของ TH จะต้องดีมากๆอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ซ่อนไว้และพี่หมาป่ารอคอยมากๆ คืองานประมูลหนี้เสียที่รอการความชัดเจนอยู่ในตอนนี้ ไม่ช้าไม่นานนี้ จะต้องมีข่าวดีออกมาแน่ๆ ครับ ถ้าได้มา TH คง Turn Around อีกตัว ลูกหลานหมาป่าเฝ้ารอได้เลยครับ

———–

NCL รับธุรกิจใหม่

หัวเรือใหญ่ NCL “กิตติ พัวถาวรสกุล” เหยียบคันเร่งจัดกระบวนทัพธุรกิจให้ไฉไลกว่าเดิม แถมได้ “พงษ์เทพ วิชัยกุล” มาช่วยผนึกกำลัง พี่หมาป่าเห็นแสงสว่าง NCL พร้อมกลับมา Turn Aroud อย่างแท้จริง งบQ2 คงไม่ทำให้ผิดหวัง จับตา ! “พงษ์เทพ” คงนำดีลดีๆเด็ด ๆมาฝาก FC NCL อีกเยอะครับผม

———-

III อลังการงานสร้าง

สมกับการที่พี่หมาป่าเฝ้ารอคอยจริงๆครับ กับงบ Q2 ของ III ที่ทำกำไรพุ่งกระฉูดถึง 147.18% อยู่ที่ 85.73 ลบ. สุดยอดจริงๆ ดีทั้งงบ ดีทั้งราคาหุ้นที่แรลลี่ยาวๆ มาเป็นเวลา 7 วัน งานนี้พี่หมาป่าต้องขอปรบมือ แถมยกนิ้วให้ด้วยครับ

———-

DIMET NEW HOPE !

หลังจากที่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับ CEO ของ DIMET พี่หมาป่าเชื่อว่านักลงทุนทั้งหลายต่างแห่ให้ความสนใจมากกับ DIMET ว่าจะไปต่อในทิศทางไหน สำหรับวันนี้วอลลุ่มการซื้อขายสูงถึงกว่า 200 ล้านหุ้น แห่มากันขนาดนี้ พี่หมาป่าก็ขอเป็นอีกคนที่รอความหวังครั้งใหม่ครับ DIMET New Hope ครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button