หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 12 เมษายน 2565

ZIGA Man Of the Match !

ถนนทุกสายมุ่งสู่ ZIGA ยอดซื้อขาย อันดับ 1 มูลค่าการซื้อขายสูงถึง 4.6 พันลบ. ทำราคาพุ่งสูงสุดที่ 10.40 บาท หรือ 26.83% คาดว่านลท. แห่เก็งกำไร งบ Q1 หลังจากที่มีเครื่องขุดบิตคอยน์ในครอบครองแล้ว 400 เครื่อง มาพร้อมข่าวดีแบบสดๆ ร้อนๆ ก.ล.ต.อนุมัติ ให้ ZIGA ออกหุ้นกู้ 400 ลบ. งานนี้เงินเต็มกระเป๋าเตรียมลงทุนตามแผนที่แจ้งไว้ ลุยผนึกพันธมิตรร่วมทุน ตั้ง 2 บริษัทย่อย คือ “บริษัท เมอร์ลินตั้น อินโนเวชั่น จำกัด ” และ “บริษัท วิสเดน กรุ๊ป จำกัด” ต่อยอดธุรกิจดิจิทัลเต็มที่และในอนาคตกับผลงานที่สร้างสรรค์ของเสี่ยหนุ่ย เร็วนี้คงได้ชมครับ

———–

ASW กวาดเรียบ แนวราบ แนวสูง

ASW ประเดิมทำผลงานไตรมาสแรกอย่างโดดเด่น มียอดขายพรีเซล 3,250 ลบ. คิดเป็น 33% จากเป้าหมายทั้งปีที่ 10,000 ลบ. พี่หมาป่าเห็นว่า ASW ไม่หยุดนิ่ง ไตรมาส 2 เดินหน้าเปิด 3 โครงการใหม่ เรียกได้ว่าเก็บเรียบทั้งแนวราบและคอนโดมิเนียมบนทำเลทอง หนุนยอดขายสร้างสถิติใหม่ที่ 10,000 ลบ. ตามเป้า ด้าน KGI ระบุจุดแข็งของ ASW คือ Backlog แน่น แถมยอดยังแรงดีไม่มีแผ่ว ให้เป้า 10.4 บาท

———–

UAC เจ้าพ่อ รฟฟ ชีวภาพ

UAC ลงนาม MOU กับ บริษัท อีโค่ แพลนท์ เซอร์วิสเซส จำกัด (EPS) บริษัทในเครือ SCG เพื่อร่วมมือในการพัฒนาโครงการโรงไฟฟ้าชุมชนพืชพลังงานแบบ ก๊าซชีวภาพ สำหรับนักลงทุนในประเทศ ด้วยประสบการณ์ของ UAC ที่เป็นผู้นำเรื่อง โรงไฟฟ้ากาซชีวภาพจากพืชพลังงาน พี่หมาป่าเชื่อว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้ จะต้องมีของดี ต่อยอดได้อย่างต่อเนื่องแน่นอนครับ

———-

CHG โดดเด่นไม่แพ้รุ่นใหญ่

SBI Thai Online แนะซื้อ “CHG” แม้จะคาดว่ารายได้จากการประกอบกิจการโรงพยาบาลในปี 65-66 ลดลง จากการฉีดวัคซีนโควิดที่คลอบคลุมมากขึ้น เคาะเป้า 4.40 บาท ฟาก โนมูระ พัฒนสิน ระบุแนวโน้มไตรมาส 1/65 คาดกำไรสุทธิแตะ 1 พันล้านบาท โต 297% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อน ลดลง 45% เทียบไตรมาสก่อนหน้า แล้วมารอดูกำไรสุดอลังการในไตรมาสแรกของ CHG กันครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button