หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 14 มีนาคม 2565

TOP คาดกำไรแรงส์

หลังจากที่ TOP พลิกทำกำไรในปี 64 มาได้ ไตรมาสแรกของปีนี้ก็มีลุ้นให้โตแรงๆค่อ ทั้งจากค่าการกลั่นเด้งตัวแรงแตะระดับ 16 ดอลล่าห์สหรัฐฯ ต่อบาร์เรล ยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีราคาน้ำมันดิบที่พุ่งทำสถิติสูงสุดในรอบมากกว่า 14 ปี รอลุ้นบันทึกกำไรจาก Stock น้ำมันดิบที่สูงขึ้นมหาศาล สงครามรอบนี้ Top ได้เต็มๆครับ

———–

DOHOME จัดหนักเปิดตัวอีก5สาขาปีนี้

บล.กสิกรไทย โบก “ซื้อ” DOHOME ชี้ราคาเหมาะสมที่ 24.50 บาท ให้เป้ากำไรปีนี้ สูงถึง 2,016 ล้านบาท ลุยเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 5 สาขาในปีนี้ ซึ่งจะกระจายไปทั่วประเทศ ซึ่งจะเป็นรูปแบร้านค้าขนาดใหญ่ที่สามารถแตะระดับคุ้มทุนได้ภายใน 1-3 เดือนหลังเปิดทำการ
พีคที่ คาด1Q65 จะดีขึ้น QoQ ข่าวดีมาเลยแบบนี้ Dohome

———–

ORI อ่าน Business Plan แล้วตาค้าง

OMG!! พี่หมาป่าอ่านBusiness Plan ของ ori แล้วบอกตรงๆ ตาค้างครับ ! แผนงานจะส่งบริษัทในเครือเข้า list ในตลาดหลักทรัพย์ อีก 7 บริษัท !!! เป็นธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องใน ecosystem ของ ORI เอง ตัวแรกจ้าง FA แล้วเตรียม IPO 65-66 นี้ ยังๆ ไม่พอ เตรียมออก Utility Token “ P Coin “ เพื่อใช้ในกลุ่ม และบริการด้านสุขภาพแก่ลูกค้าโครงการอีก ตั้งเป้าปี 68 บริษัทมีมูลค่า 1 แสนล้าน. สุดยอด Business Plan ของบจ.ด้าน Property พี่หมาป่ายกนิ้วให้เลยครับ

———-

PYLON งานแน่นๆปีนี้

PYLON ซุ่มเงียบตุนBacklogแน่น 1,500 ล้านบาท จากโครงการขนาดใหญ่เข้ามาหลายโครงการ ระดับประเทศทั้งนั้น จะทยอยรับรู้รายได้เกือบทั้งหมดในปีนี้
ด้าน ktbst มอง Pylon Outperform สวนทางชาวบ้านอย่าง Seafco แถมโบกเป้าที่ 5.40 บาท เตรียมจ่ายปันผล 0.06 บาท/หุ้น จ่อ XD วันที่ 18 มีนาคม 65 เตรียมWallet รับทรัพย์ จ่ายปันผล 23 พฤษภาคม 2565 นี้แล้วนะครับ

———-

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button