หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท

หมาป่าแห่งวอลสตรีท 16 กรกฎาคม 2564

UPA ดูดีๆอาจมี Surprise!

หุ้นโรงไฟฟ้าดูดี อนาคตไกล พี่หมาป่าต้องยกให้กับ UPA เลยครับ ธุรกิจตอนนี้เดินหน้าไปได้สวย โดยเฉพาะโครงการโรงไฟฟ้าที่เวียดนามทยอย COD ไปแล้วกว่า 50 MW รับรู้รายได้เป็นกอบเป็นกำ ยังมีเสียงกระซิบพี่หมาป่ามาว่าอาจมีเรื่องดีๆ ให้ได้เซอร์ไพรส์กันอีก อดใจรอซักนิดนะคร้าบบ

———–

PLANET 5 G มีอนาคต

ในยุคนี้ที่ทุกคนต่างเรียกกันว่าคือ “ยุค 5G” ที่อะไรๆก็ต้องเร็วไปหมด พี่หมาป่าก็เห็นว่า PLANET ได้ลุยขยายธุรกิจ 5G ดิจิทัลเทคโนโลยีและ Cyber Security ที่ทุ่มงบไปถึง 150 ลบ. ยุค 5G แบบนี้พี่หมาป่าต้องยกให้ PLANET จริงๆ ครับ

———–

TNPC ออเดอร์ยังแน่น

พี่หมาป่าได้กลิ่นหอมๆจากยอดออเดอร์ที่มีเข้าอย่างต่อเนื่องของ TNPC ไม่ว่าจะเป็นออเดอร์ของบริษัทเอง หรือ TNV Plastics (Propritry) Ltd. ที่เข้าไปลงทุน ก็มียอดขายที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะจากทางไหนพี่หมาป่าก็ชอบกลิ่นนี้มากๆเลย แถมยังเน้นควบคุมต้นทุนอย่างต่อเนื่อง จากการปรับตัวเพิ่มขึ้นของวัตถุดิบ รอบคอบดีเยี่ยม!

———–

INOX ใครว่าเหล็กหนัก

วานนี้พี่หมาป่าเห็นหุ้นเหล็กบวกกันคึกคัก พี่หมาป่าก็จับตาดู INOX ที่โบรกคาดการณ์ว่าราคาจะปรับขึ้นในช่วงนี้จากแรงเก็งกำไรทิศทางผลประกอบของQ2 ที่คาดว่าจะสุดปัง จากราคาเหล็กที่เพิ่มขึ้น กำไรน่าจะตกมาที่ Q2 และ Q3 แถมโบรกแนะนำให้เก็งกำไรตามทิศทางผลประกอบการ แบบนี้พี่หมาป่าไม่พลาดแน่นอนครับ

———–

#bidennews #หมาป่าแห่งวอลสตรีท

Related Articles

Back to top button